เมเปิลพาชิล 5 ที่พักSeaview ใช้เราเที่ยวด้วยกันได้

กลับมาอีกครั้งกับโครงการดีๆ จากรัฐฯ สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ส่วนขยายอีก 1.5 ล้านสิทธิ์ที่เริ่มให้เหล่านักเดินทางได้ใช้สิทธิ์เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวกันแล้ว

ซึ่งระบบได้เปิดให้นักท่องเที่ยวที่ผ่านการลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2565 เปิดจองโรงแรมและที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 23 ตุลาคม 2565 และเริ่มเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม – 31 ตุลาคม 2565

วันนี้น้องเมเปิลเลยอยากจะแนะนำที่พักที่มองเห็นทะเลได้อย่างสบายตา สบายใจ หรือที่เรียกว่า Seaview ให้เราได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และที่สำคัญสามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันที่รัฐฯ ออกให้ถึง 40% ได้อีกด้วย จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่าาาา

 

1.Sinae Phuket Luxury Hotel
ทางไปจอง : 

พูลวิลล่าเปิดใหม่ที่ภูเก็ต ตั้งลดหลั่นสวยงามบนเนินเขาใจกลางเกาะสิเหร่ ใกล้ตัวเมือง บรรยากาศดี แถมมองวิวทะเลภูเก็ตได้แบบพาโนราม่า ตัวโรงแรมดีไซน์ในสไตล์พื้นเมือง และยังผสมผสานความเป็นบาหลี ดูหรูหรา และก็ยังให้ฟีลทรอปิคอลเล็กๆ มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์รอบๆ วิลล่า พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวเพราะวิลล่าแยกเป็นหลังๆ และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง! ไม่จองไม่ได้แล้วนะ

ที่สำคัญ พลาดไม่ได้กับ Starbucks Sea View คาเฟ่สตาร์บัคส์ On the hill ที่เป็น Panorama Seaview ที่สวยที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย!

กำสิทธิเราเที่ยวด้วยกันไว้ให้แน่นๆ แล้วทักน้องเมเปิลมา จองผ่านน้องเมเปิลได้ของฟรีแถมจุกๆ อีกด้วยจ้า

 

2.Amatara Wellness
ทางไปจอง : 

อมาธารา รีสอร์ต แอนด์ เวลเนส ที่พักหรูหราระดับ 5 ดาว สไตล์ชิโนโปรตุกีสผสมผสานกับรูปแบบของไทยโคโลเนียลร่วมสมัย ตั้งอยู่บนแหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นจุดชมวิวท้องทะเลอันดามันที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต

รีสอร์ตแห่งนี้เป็นรีสอร์ตที่มุ่งเน้นการบริการสำหรับผู้ที่มีความใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ มีอาหารคลีน ที่พักคลีนๆ ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่าให้นั่งมองทะเลแบบสบายใจ แถมยังเน้นแอคติวิตี้ให้ได้ออกกำลังกายมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรมทางทะเลไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัค หรือ Stand Up Paddle Board

หรือใครอยากจะนั่งแช่สระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool มีวิวสวยจับใจที่มองแล้วเหมือนเชื่อมต่อไปยังท้องทะเลได้ ได้ทั้งสุขภาพ ได้ทั้งความสบายใจ แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย

กำแบงค์พัน 5 ใบมีทอน เปิดแอปเป๋าตัง ลงทะเบียนรับสิทธิ์แล้วทักน้องเมเปิลมาเลยค้า

 

3.Mida Grande Phuket Resort
ทางไปจอง : 

รีสอร์ตระดับ 5 ดาวที่ออกแบบโดยเน้นความเป็นไทยสมัยสุโขทัย บริเวณ Main Lobby ใช้ผนังอิฐดินเผาสีส้มเป็นกำแพงตรงซุ้มประตู และประดับด้วยประติมากรรมลอยตัวรูปเปลวเพลิง

นอกจากนี้ยังมีศาลาไทยที่ลดทอนความโค้งมนมาเป็นรูปแบบที่ดูทันสมัย ถือเป็นการนำความดั้งเดิมแบบไทยกับงานออกแบบสมัยใหม่มาอยู่ร่วมกันได้อย่างน่าสนใจ และถ้าพูดถึงแบรนด์ Mida แล้ว ก็มีรีสอร์ตอยู่หลายแห่งทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ซึ่งสำหรับภูเก็ตนั้น Mida Grande Phuket Resort ถือว่าเป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ มีห้องพักที่หลากหลาย โดยเฉพาะห้องที่น้องเมเปิลอยากแนะนำก็คือ Deluxe Ocean View ที่จะเห็นวิวทะเลได้อย่างสบายตา น้องเมเปิลแอบกระซิบว่า หากสนใจจะเข้าพักล่ะก็ สามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันได้ค้า

 

4.Namaka Resort Kamala
ทางไปจอง :

รีสอร์ตบรรยากาศหรูใกล้หาดกมลา เงียบสงบ พร้อมวิวทะเลแบบพาโนราม่า! เหมาะกับการพักผ่อนแบบสบายๆ ในทุกวันหยุด รีสอร์ตหรูแห่งนี้ตั้งไต่ระดับลดหลั่นอยู่บนไหล่เขา ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายแบบอยุธยาไว้อย่างลงตัว

ภายในห้องพักตกแต่งโดยใช้สีโทนเย็นสบายตา ห้องกว้างขวางและเตียงนอนนุ่มสบายสุดๆ แถมทุกห้องยังถูกออกแบบให้หันหน้าออกไปทางทะเล เรียกได้ว่ามองเห็นวิวทะเลทุกห้อง

แถมยังมีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ ให้ได้เลือกว่ายกันตามใจเลย ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกยิ่งสวยงาม เพราะจากสระว่ายน้ำสามารถมองเห็นวิวได้แบบพาโนราม่าอีกด้วย ที่นี่อยู่ติดหาดกมลาแค่ถนนกั้น ซึ่งหาดกมลาได้ชื่อว่าเป็นหาดที่เงียบสงบ หาดทรายขาวบริสุทธิ์ แต่อยู่ใกล้ป่าตองแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกมาก เรียกได้ว่ามาพักที่นี่คือการพักผ่อนแบบมีระดับและสะดวกสบายจริงๆ

หากใครต้องการพักที่นี่ ทักน้องเมเปิลมาได้เลย เพราะสามารถใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันผ่านน้องเมเปิลได้เลยค้า

 

5.Pullman Panwa
ทางไปจอง : 

รีสอร์ตหรูในเครือ Accor เครือที่พักระดับโลก ตั้งอยู่บนแหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต แหล่งพักผ่อนของคนไม่ชอบความวุ่นวาย ผ่อนคลายสบายใจไปกับความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง รีสอร์ตถูกตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ห้องพักขนาดกว้างขวาง ให้ความรู้สึกปราณีตและดูน่าค้นหา

รวมถึงมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ ไฮไลท์อยู่ที่สระ Infinity Pool ที่เห็นวิวทะเลเบื้องหน้าได้อย่างชัดเจนแบบใกล้ชิดสุดๆ แถมยังมี Pool Bar ให้ได้ชมวิวไปพลาง ดริงค์ไปพลาง ฟินสุดๆ ภายในรีสอร์ตมีกิจกรรมต่างๆให้เล่นมากมาย เช่น เรือใบ พายคายัค และ Paddle Board

รับรองว่าจะมากับครอบครัว เพื่อนหรือแฟนก็สนุกได้ไม่เบื่อแน่นอน พกเงินมาหลักพัน ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน รับประกันความฟินเลยค้า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก