คุณ Siree Rungrangsee

ตอนนี้คิดจะเที่ยวที่ไหน ให้ Maple Travel เค้าช่วยดูแล จบครบ ที่พักที่เที่ยวเค้าจัดการให้หม๊ดดดดด

คุณ Tannessza Malo

ทริปเรือใบ พนักงานน่ารัก ถ่ายรูปให้แบบมืออาชีพมากๆๆๆๆ โรงแรมเดอะเครส วิวสวยที่สุดในป่าตอง โปรแกรมราคาถูกเหมือนได้เที่ยวฟรี แถมคุณโต้โต้ มีกล่องของขวัญมาเซอร์ไพร์ ถึงโรงแรม น่ารักมาก ขอบคุณทีมงาน Maple Travel คะ

คุณ Pimnada Bantu Opaswong

ภูเก็ตทริปนี้ฝาก Maple Travel ช่วยจัดการหาโรงแรมและรถเช่าให้ ถูกใจมากค่ะ อาหารที่โรงแรมเยอะและหลากหลายมากส่วนห้องพักก็สะอาดมากค่ะ พนักงานบริการดีเยี่ยม Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort ทริปภูเก็ตรอบนี้สะดวกสบายมากจริงๆ ไว้โอกาสหน้าจะใช้บริการอีกนะคะ

คุณ Matzy Mattana

ประทับใจมากค่ะ ให้คำปรึกษาและบริการดีมาก วางแผนการเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกให้เราด้วย น่ารักมากค่ะ ถ้ามีโอกาสอีกจะใช้บริการ Maple Travel อีกแน่นนอนค่ะ

คิดจะพักคิดถึง Maple Travel นะคะ

คุณ Pansa Prasartketkarn

ขอบคุณสามวันที่อยู่ภูเก็ต บริษัทนี้บริการดีพาทัวร์ ยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ หาที่พักให้ในราคาถูกแต่คุ้มค่ามาก พาขับรถไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ แนะนำเลยค่ะ เต็ม10ไม่หักค่ะ

คุณ นิทัศน์ เจียมสุภเศรษฐ์

ขอบคุณที่พักสวยๆจาก Maple Travel

คุณ Mindter Mindgy

มาเที่ยวครั้งนี้มากับ Maple Travel 

คุณ Jujub SmileEveryday

ทริปนี้ต้องขอบคุณการบริการ ของ MapleTravel ที่ช่วยจองห้องพักสวยๆ  และแนะนำสถานที่เที่ยวน่ารักๆ ให้กับเรา  ถูกใจทั้งที่พักและราคาตรงใจ ไปภูเก็ต เต็ม10ไม่หักเลยจ๊าาา ดูแลดี 24ชั่วโมง

คุณ Nurse Ry

เป็นทริปที่ประทับใจมากค่ะ แม้จะเมาเรือพี่ๆดูแลดีมาก รอบหน้าจะไปกับที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

คุณ Charin_dia

ทริปพังงา-ภูเก็ตที่ผ่านมา ต้องขอบคุณ Maple Travel มากๆเลยนะคะสำหรับที่พัก รถเช่า และทริปดำน้ำกับ Sea Star สุดแสนประทับใจ เป็นทริปที่ถึงแม้อากาศจะไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่เพราะมีพายุเข้ามาแต่ก็ไม่ผิดหวังค่ะ สนุกและประทับใจมากๆเลยค่ะ พนักงานและทีมงานเอาใจใส่ดีมากๆ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

คุณ Popeye

โปรแกรมดำน้ำวันนี้ดีมากครับ ไม่เจอฝน ไม่มีคลื่นแรง สนึทกับไกด์นำเที่ยว ดีมากครับ ทริปนี้ เยี่ยมเลยครับ ส่วนทริป จ.พังงา ก็ชื่นชอบมากครับ กับ เสม็ดนางชี วัดท่าไทร และมี่อื่นๆที่คนขับพาท่องเที่ยวและแนะนำร้านอาหาร ดีครับ

คุณ Naksit Wonghoi

เป็นบริษัทที่เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ๆ ราคาก็ดี การบริการเยี่ยมมาก แนะนำเลยครับ ไม่ผิดหวังบริการได้ประทับใจมาก ๆ คุณพี่ขับรถก็บริการดี แถมแวะร้านของฝาก และพาทานข้าวร้านอาหารพื้นเมืองอีก บอกเลยว่า ประทับใจที่สุด ไปภูเก็ตครั้งหน้า รับรองว่า ใช้บริการอีกแน่นอน

คุณ Luxkhana Keawchot

Trip ภูเก็ตรอบนี้ ต้องขอขอบคุณ Maple Travel มากค่าาาา แนะนำและช่วยเหลือทุกสิ่งอย่าง บริการดีมว๊ากกก มีปัญหาฉุกเฉินปรึกษาได้ตลอดเว ขอบคุณค้าบบบบ

คุณ Amonrat Techasipan

ได้ห้องพักราคาดีที่ EDEN BEACH KHAO LAK จาก Maple Travel มีแถมล่องแพที่น้ำตกวังเคียงคู่ด้วย เก็บไว้เล่นคราวหน้าได้ ดีกรุบบบ ตามเก็บทุกโปรของนาง ฉันคงได้พักที่สวยๆอีกเยอะเลย

คุณ Kanom Nattaporn

เหตุเกิดจากหมู่บ้านไฟดับ ต้องย้ายที่นอนด่วนจ้า แต่มีเรื่องดีๆ ได้โปรโมชั่นดีมากจาก Maple Travel บริการดีมาก ใครสนใจจองโรงแรมหรือทริปท่องเที่ยวติดต่อ Maple Travelได้เลยจ้า

คุณ Supapich Pocky

ทริปนี้ได้มาเพราะบังเอิญ ขอขอบคุณ Maple Travel ผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำแหล่งที่เที่ยวให้ครับ สนใจตามไปดูนะครับเค้ามีโปรดีๆสำหรับคนไทย แพ็กเกจโรงแรมทัวร์ถูกกว่าจองเอง

คุณ Panupon sanboonsri

ประทับใจ Maple มากๆ โอกาสหน้าใช้บริการอีกแน่นอนครับ  ขอบคุณพี่มิ้นท์ พี่เฟริน ลุงหินคนขับรถ จากเมเปิลทราเวลนะครับที่ดูแลจัดหาที่พัก ทริป ต่างๆ คนขับรถลุงหินบริการดีมากครับ ทริปดี ร้านอาหาร ทุกอย่างดีมากๆ ทริปนี้ประทับใจมากครับ ไว้ใช้บริการอีกแน่นอนครับ

คุณ Ijee Chaowanasomboon

สวัสดี​ค่ะ​  เราเดินทางไปเขาหลักโดยจองแพ็กเกจกับ​ Maple​ ดูแลดีมากๆ​ ดีแบบที่สุดของที่สุดแล้ว​ โรงแรมดีมาก​ เราพักที่​ Mai​ Khaolak​ ที่โรงแรมก็บริการดีมาก​ ไปทัวร์ในแพ็กเกจ​ เป็นของ​ Sea​star​ ที่เราแรกๆแอบเสียดาย​ อยากไปของloveมากกว่า​ แต่พอไปกับ​ Seastar ที่ทาง​ Maple จัดไว้ให้​ โอ้วโหวว​ ผิดคาดมาก​ ดีงามอีกแล้วววว

รถรับ-ส่งสนามบินเราก็ให้ทาง​ Maple​ หาให้เลย​ เค้าทักหาเราตลอด​ ดูแลดีมากๆ​ ใครกำลังลังเล​ หรือ​ จะไปเจ้าไหนดี  แนะนำเลยนะคะ​ ดีงามแบบ​ 100/10​ ไปเลย

คุณ Anaphum Kattiviriyapinyo

ภูเก็ตครั้งแรก ประทับใจมากๆครับ เราเลือก maple travel 

K.โตโต้และK.มิ้นท์ให้คำแนะนำดี ตอบทุกคำถาม ราคานี้คุ้มสุดๆ ได้พักโรมแรม 5 ดาวและมี Cocktail ให้ฟรีวันละแก้ว  มีรถเช่าให้หรือรถรับส่งสนามบิน มีทริปดำน้ำหรือล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก พนักงานบนเรือดูแลดีและมีช่างภาพให้ด้วย

ปล. ทาง Maple Travel มีของขวัญให้ด้วยดูแลดีและเอาใจใส่ลูกค้ามากครับ

คุณ Jutakan Wannapaphan

ประทับใจมากค่ะ ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์มากค่ะ เลือกแพ็กเกจ นอน four points ป่าตอง รร. ใหม่มากดีมาก ทัวร์ที่ซื้อไว้ก็ดีมาก นั่งคาตามารันสปีดโบ๊ท นิ่มไม่กระแทกไม่เมาเรือเลย ประทับใจค่ะ แถมรถที่ให้มากับแพ็กเกจ ก็เป็นรถใหม่ป้ายแดงเลย แล้วยังมีของขวัญ surprise วางไว้ในรถให้ด้วย แนะนำเลยค่ะ

คุณ Khim Meksirinaphaphong

ขอบคุณคุณมิ้น และทีมงาน Maple Travel ด้วยนะคะ ที่จัดทริปดีๆให้ตลอดเลย ใช้บริการ Maple Travel กี่รอบ ก็ไม่เคยผิดหวัง ครั้งนี้มาภูเก็ตในวันที่มรสุมเข้าพอดี คิดว่าจะไม่ได้ดำน้ำแล้ว เพราะสิมิลันเข้าไม่ได้ เราก็อุตส่าห์แบกฟินมาเอง แต่ในที่สุดคุณมิ้นยังโทรมาเปลี่ยนแพลนแนะนำให้ไปหมู่เกาะสุรินทร์แทนแบบวินาทีสุดท้าย ดีใจสุดๆ แถมโรงแรมที่ทางคุณมิ้นแนะนำมาให้พักในครั้งนี้คือดีมาก ดีจนจะพาครอบครัวมาเที่ยวอีกครั้งเคยบอกกับตัวเองไว้ตั้งแต่ทริปแรกว่าจะขอเป็นลูกค้าประจำของ Maple ไปตลอด ตอนนี้ก็ยังคงคิดแบบเดิม ขอบคุณอีกครั้งนะคะ สำหรับบริการดีๆที่มีให้เสมอ ทริปนี้คือดีทุกอย่างจริงๆ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่า

คุณ Jenjira Suksombat

ประทับใจมากค่ะ เพิ่งมาภูเก็ตครั้งแรกเลย เลือกจองทริปทัวร์กับ Maple เพราะว่า ตอบแชทเร็ว ให้ข้อมูลดี เลยคิดว่า หากมีปัญหาน่าจะติดต่อง่าย แต่มาแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แฮปปี้มาก ตั้งแต่รับรถเช่าที่สนามบิน เจ้าหน้าที่มาส่งรถตรงเวลา รถใหม่มาก โรงแรมที่เลือกก็ดีค่ะ และทัวร์ก็ดีสุดๆเลย ได้ไกด์พี่ change ดูแลดี เอ็นเตอร์เทนเก่งตลอดทริป ไว้มีโอกาส มาภูเก็ตอีก จะได้บริการ maple อีกแน่นอนค่ะ
ปล. มีของขวัญให้ด้วยนะคะ surprise สุด

คุณ Thanaporn Skj

บอกเลย ใครอยากไปเที่ยวต้องติดต่อที่นี่! ดูแลและบริการดีมากๆค่าา โรงแรม หรู มีของใช้สอยครบ สะอาด ปลอดภัย มีสระว่ายน้ำสวยมากกกก เสิร์ฟพร้อมอาหารเช้าอีกด้วย จะมากับแฟนหรือครอบครัวก็ประทับใจแน่นอนน

บริการรถเช่า รับและคืนรถที่โรงแรมหรือสนามบินก็ได้ สะดวกมากๆ ชอบบบ เพราะปกติเป็นคนชอบขับรถไปเที่ยวเองอยู่แล้วสะดวกสุดค่าา

ทริปดำนำ้ก็สนุกมากๆ ทริปนี้เราไป บานาน่าบีช สวยมากกก น้ำใส ทะเลสวยย สงบมากก มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำที่สะอาด สวยมากด้วยย

อาหารที่พี่ๆเลี้ยงบนเกาะเป็นปิ่นโต เด็ดมากกก เพราะเป็นอาหารพื้นเมืองงง อร่อย แซ่บ 

สุดท้ายนี้ ขอบคุณมากๆค่าา พี่ๆ Maple ดูแลพวกหนูดีมากๆเลยยย จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่าา

คุณ Thanthawat Manaththeegool

มีเพื่อนๆ หลายคนถามว่า…

ที่เที่ยวภูเก็ตกับเขาหลัก จองที่พักยังไง ถึงได้ราคาดีมาก

พี่จองกับ Maple Travel บอกได้คำเดียวคุ้มมากกกกก… แพ็กเกจราคาดี แถมน้องๆ Maple Travel บริการดีมากกกกก มีโทรเตือนเรื่องตารางเดินทาง และข้อมูลการเดินทางต่างๆ

ถ้าอยากได้ที่พักดี แถมบริการแบบ Exclusive แบบนี้ อย่าช้าติดต่อได้เลยที่ Maple Travel แล้วจะรู้ว่าทำไมพี่ถึงติดใจ

รีวิวเพราะประทับใจไม่ได้ค่าโฆษณา