ทีมงานเมเปิลทราเวล (Maple Travel) สั่งสมประสบการณ์ทำงานด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวมานานหลายปิ ตั้งแต่ พ.ศ. 2559 ด้วยบริการนำเที่ยว จัดหาที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร จองตั๋วเครื่องบิน และกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักเดินทางทุกกลุ่ม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดภายใต้ปณิธาน “เพราะเรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทาง” พร้อมมอบการบริการสุดพิเศษดุจดั่ง “เพื่อนสนิท” (Exclusive Service) เพราะเราเชื่อว่าเพื่อนย่อมมอบสิ่งดีๆ ให้แก่เพื่อนเสมอ

ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน? เพื่อจุดมุ่งหมายใด? เราจะคอยอยู่เป็นเพื่อนคุณตลอดการเดินทางอยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ หรือ ทำงานที่จำเป็นต้องได้รับการบริการแบบมืออาชีพ ขอแค่บอก เราพร้อมจะดูแลทุกอย่าง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไปถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้อย่างราบรื่นและมีความสุข

เราจะมอบแต่บริการที่ดี และพร้อมดูแลอยู่ตรงนี้ 24 ชั่วโมง คอยให้คำแนะนำคุณทุกเรื่องในทุกเวลา เพื่อการเดินทางอย่างสบายใจไร้กังวลตั้งแต่ต้นจนจบทริป ให้คุณกลับบ้านด้วยรอยยิ้มที่กว้างกว่าเดิม  นอกจากนี้เรายังมีของที่ระลึกสไตล์พื้นเมืองภูเก็ตมอบแทนใจและคำขอบคุณ ไม่ว่าเที่ยวครั้งไหนขอให้นึกถึงกัน

แนะนำทีมงาน

เรา… ทีมงานเมเปิลทราเวล ขอรับรองว่าจะไม่ทำอะไรแบบทัวร์สไตล์เดิม เพราะเราร่วมกันทำที่นี่ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะนำความชอบและสไตล์ของตัวเองใส่เข้าไปในทุกรายละเอียด เราบอกตัวเองอยู่เสมอว่า ถ้าเราท่องเที่ยวแล้วเราอยากได้ความประทับใจแบบไหน เราก็อยากส่งต่อความประทับใจนั้นให้คุณเช่นกัน

โตโต้

นักพัฒนาองค์กร ผู้นำพาเมเปิลทราเวลให้เติบโตตามปณิธานอันแน่วแน่
“เพราะเรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทาง”

เฟริน

นักบริหาร ผู้เฟ้นหาพันธมิตรด้านโรงแรมและการบริการใหม่ๆ จากทุกที่ เพื่อสร้างตัวเลือกที่หลากหลายให้กับนักเดินทางต่างสไตล์

เกด

นักออกแบบโปรแกรมการท่องเที่ยว ผู้จัดทริปให้คุณได้อย่างที่ใจต้องการ

มิ้นท์

นักประสานงาน ผู้คอยดูแลเทคแคร์ และแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อให้มั่นใจว่าทริปของคุณจะราบรื่นและมีแต่ความประทับใจ

จิ๋ว

นักให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะชอบท่องเที่ยวแบบไหน ท่องเที่ยวกับใคร ก็พร้อมที่จะให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณมีความสุขและสนุกตลอดการเดินทาง 

ฟาฟา

นักชิมผู้หลงรักในอาหารหลากหลายสไตล์ พร้อมที่จะพานักเดินทางไปลองประสบการณ์ใหม่ๆ ที่แสนประทับใจ กลับบ้านไปพร้อมถ่ายสวยๆ จากคาเฟ่สุดเก๋และที่เที่ยวใหม่ๆ อีกมากมาย