ทีมงานเมเปิลทราเวล (Maple Travel) สั่งสมประสบการณ์ทำงานด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวมานานหลายปิ ตั้งแต่ พ.ศ. 2559 ด้วยบริการนำเที่ยว จัดหาที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร จองตั๋วเครื่องบิน และกิจกรรมต่างๆ ให้กับนักเดินทางทุกกลุ่ม ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดภายใต้ปณิธาน “เพราะเรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทาง” พร้อมมอบการบริการสุดพิเศษดุจดั่ง “เพื่อนสนิท” (Exclusive Service) เพราะเราเชื่อว่าเพื่อนย่อมมอบสิ่งดีๆ ให้แก่เพื่อนเสมอ

ไปเที่ยวไหนเลือกเลย

โรงแรมแนะนำ

Sunsuri Phuket

Phuket

Sunsuri หรือ สันติ์สุริย์ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณใกล้กับหาดในหาน ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่เงียบสงบ ชายหาดขาวน้ำสีสวยเหมาะแก่การท่องเที่ยวและพักผ่อนในช่วงวันหยุด

Bandara Villas Phuket

Phuket

วิลล่าสุดหรูวิวทะเลที่แสนเงียบสงบ เต็มไปด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศแห่งการพักผ่อนหย่อนใจ นาทีนี้ยกให้ Bandara Villas Phuket สวรรค์บนดินกับวิวโค้งน้ำทะเลที่สวยที่สุดในภูเก็ต คุ้มค่าทุกนาทีที่ได้มาพักผ่อน

COMO Point Yamu

Phuket

โรงแรมที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Dream Destination ของใครหลายคน กับ COMO Point Yamu ที่ภูเก็ต โรงแรมหรูระดับโลกที่มีสาขาตามประเทศต่างๆกว่า 16 แห่ง นับตั้งแต่เดินเข้ามาในโรงแรมทีมงานก็สะดุดตากับการตกแต่ง สวย ทันสมัย หรูหรา มีความชิคตั้งแต่ล็อบบี้กันเลยทีเดียว

Four Points by Sheraton Phuket Beach Resort

Phuket

โรงแรม 5 ดาว น้องใหม่ริมหาดป่าตอง Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort โรงแรมหรูภายใต้แบรนด์ Marriott International แบรนด์ดังระดับโลกที่ทุกคนรู้จักกันดี ภายในโรงแรมและห้องพักตกแต่งแบบผสมผสาน มีความโมเดิร์นและคลาสสิก

Kalima Resort & Villas Khao Lak

Phang-Nga, Khaolak

คาลิมารีสอร์ทแอนด์วิลล่าเขาหลัก รีสอร์ทหรูหราทันสมัยและมีสไตล์ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวสำหรับคู่รัก ครอบครัวและนักเดินทางที่ต้องการเปิดประสบการณ์ การเข้าพักในสถานที่พักผ่อนอันเก๋ไก๋ ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่ม อีกทั้งยังมีลำธารและชายหาดที่เงียบสงบติดกับบริเวณรีสอร์ท

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

Phang-Nga, Khaolak

มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบ ที่งดงามดั่งสวรรค์ท่ามกลางป่าเขตร้อนของเขาหลัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศและรับความสุขของการพักผ่อนที่แสนพิเศษ เป็นอีกทางเลือกสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว ที่เหมาะสมทุกเพศ ทุกวัย พร้อมกับกิจกรรมมากมาย

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

Phang-Nga, Khaolak

ที่พักชิลล์ๆติดทะเลดีไซน์เท่เหมือนบินไปพักผ่อนที่บาหลี ประทับใจแรกตั้งแต่เดินเข้าไปที่ล็อบบี้ ตกแต่งได้เก๋ไก๋ในโทนสีน้ำตาลจากไม้ไผ่และความสบายตาจากสีขาวแค่นั่งรอเช็คอินก็ได้ภาพไปเกือบโหล

Sea Seeker Krabi

Krabi

โรงแรมระดับ 4 ดาว แลนด์มาร์คแห่งใหม่ล่าสุดในโซนท่องเที่ยวชื่อดัง หาดอ่าวนาง ด้วยการตกแต่งที่ทันสมัย ราคาไม่แพง และมีห้องพัก 233 ห้องพร้อมทิวทัศน์ที่น่าอัศจรรย์ที่โอบล้อมด้วยภูเขา

The ShellSea Krabi

Krabi

เดอะ เชลซี กระบี่ รีสอร์ทหรูระดับห้าดาวติดหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีหาดทรายเงียบสงบที่ทอดยาวไปยังสุสานหอยฟอสซิล 75 ล้านปี 1ใน 3 สถานที่สำคัญทางธรณีวิทยาของโลก

บทความ