Khaolak Emerald Beach Resort & Spa

ชวนมาสูดอากาศบริสุทธิ์ นอนดูทะเลชิลล์ๆ ที่— Khaolak Emerald Beach Resort & Spa รีสอร์ตสุดหรูติดริมทะเลอันดามัน

อ่านต่อ

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort — น้องเมเปิลชวนมาเที่ยวภูเก็ตอีกครั้ง กับแพ็กเกจรีสอร์ตน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ระดับโลกอย่าง Marriott ที่ผสมผสานความเรียบหรูเข้ากับบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ท้องถิ่นภูเก็ต ‘เพอรานากัน’ อันมีชื่อเสียงได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ

Courtyard by Marriott Phuket Town

Courtyard by Marriott Phuket Town —เที่ยวภูเก็ตแบบไม่ง้อทะเล พักโรงแรมหรูใจกลางเมือง

อ่านต่อ

Paradox Resort Phuket

Paradox Resort Phuket —รีสอร์ตหรูใกล้หาดกะรน บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ

อ่านต่อ

Zodiac See Sun Resort

Zodiac See Sun Resort —รีสอร์ตบรรยากาศสุดฟินริมหาด บนเกาะหลีเป๊ะ

อ่านต่อ

The Sis Kata Hotel

The Sis Kata Hotel —โรงแรมบูทีคลุคโมเดิร์นดีไซน์โดดเด่นบนเนินเขากะตะ ที่พักสีสันสดใสที่เหมาะกับบรรยากาศซัมเมอร์ของภูเก็ตที่สุด

อ่านต่อ

The Beachfront Hotel

The Beachfront Hotel —โรมแรมหรูโซนราไวย์ ดีไซน์โมเดิร์นโดดเด่นไม่เหมือนใคร โลเคชั่นดีมาก อยู่ติดทะเล สามารถเดินลงหาดไปว่ายน้ำได้เลย

อ่านต่อ

The Haven Khao Lak

The Haven Khao Lak — รีสอร์ตหรูบรรยากาศธรรมชาติริมหาดเขาหลักสุดอุดมสมบูรณ์

อ่านต่อ

ญี่ปุ่น -OSAKA KYOTO TAKAYAMA

ญี่ปุ่น โอซาก้า เกียวโต เมืองเก่าทาคายาม่า — ทริปนี้น้องเมเปิลพาเหินฟ้าสู่เมืองโอซาก้า สัมผัสอากาศหนาวในฤดูหิมะ บินตรงในราคาคุ้มเกินคุ้มกับทริปญี่ปุ่น

อ่านต่อ

Bor Saen Villa

Bor Saen Villa — พูลวิลล่าสุดอบอุ่นที่ถูกรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่ จ.พังงา เมืองสวยในหุบเขา เมืองเล็กๆ ติดภูเก็ตนี่เอง!

อ่านต่อ

Ace of Hua Hin Resort

เอาใจคนชอบพักผ่อนแบบมีสไตล์ — Ace of Hua Hin Resort รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาว โซนชะอำ-หัวหิน จ.เพชรบุรี

อ่านต่อ

water sports Koh Chang

Water Sports Koh Chang— ร้อนๆ แบบนี้ พาเท้าไปแตะทะเลพัทยาดับความร้อนกันดีกว่า กับกิจกรรมทางทะเลที่ทุกคนต้องลองสักครั้งในชีวิต!!!

อ่านต่อ

Mida Resort Kanchanaburi

Mida Resort Kanchanaburi — นอนเต็นท์ติดแอร์ริมแม่น้ำแควใหญ่ สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเมืองกาญสายชิลล์ สายธรรมชาติต้องเลิฟ!

 
อ่านต่อ

Vietnam ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลล์

Vietnam ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลล์ — จัดมาให้แล้วค่าาาา ทริปลัดฟ้าไปเมืองยุโรปแห่งเอเชีย ‘ประเทศเวียดนาม’ ในราคาที่จับต้องได้ ประเทศที่คงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติไว้ได้อย่างดีเยี่ยม และมีอากาศดีจนติดอันดับต้นๆ ของโลก หลังจากเปิดประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว เวียดนามจึงเป็นอีกหนึ่งหมุดที่ต้องไปเยือนให้ได้

 
 
อ่านต่อ

sinae phuket luxury hotel

Sinae Phuket Luxury Hotel — โรงแรมบูทีคหรูน้องใหม่ในย่านสิเหร่ พร้อมเอนจอยเครื่องดื่มแสนอร่อยที่ Starbucks Sea View คาเฟ่สตาร์บัคส์ที่วิวสวยที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย!

 
 
อ่านต่อ

The Haven Khao Lak

The Haven Khao Lak — รีสอร์ตหรูบรรยากาศธรรมชาติริมหาดเขาหลัก พร้อมสระว่ายน้ำน้ำเกลือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

 
 
อ่านต่อ

Phannara Spa

Phannara Spa — คุณจะได้พบกับสปาที่มีบรรยากาศร่มรื่นและเงียบสงบ ได้ฟีลธรรมชาติสะอาดสะอ้าน บริการสุดประทับใจ พร้อมห้องนวดส่วนตัว 

 
 
อ่านต่อ

Mida Grande Resort Phuket

Mida Grande Resort Phuket — รีสอร์ต 5 ดาวขนาดใหญ่ แกรนด์สมชื่อ ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ตที่หาดสุรินทร์ โลเคชั่นดีมองเห็นวิวมากถึง 2 หาด! ทั้งหาดสุรินทร์และหาดบางเทา

 
 
อ่านต่อ

Panwaburi Beachfront Resort

Panwaburi Beachfront Resort — รีสอร์ตหรูน้องใหม่โซนพันวา เหมาะสำหรับสายเที่ยวที่ชอบความสงบ และธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของแหลมพันวา

 
 
อ่านต่อ

My Beach Resort Phuket

น้องเมเปิลชวนพักหรู ที่รีสอร์ตบนเนินเขาแหลมพันวา — My Beach Resort Phuket รีสอร์ตที่จะนำพาความสงบเป็นส่วนตัวมาให้วันหยุดของคุณ สัมผัสกลิ่นไอจากทะเลภูเก็ตที่ริมอ่าวยน อยากพักชาร์จแบตต้องที่นี่เลย

 
 
อ่านต่อ

Hyatt Regency Phuket Resort

พบกับความเงียบสงบของรีสอร์ตสุดหรูริมหาดกมลา — Hyatt Regency Phuket Resort ทำเลทองของนักท่องเที่ยวที่หลงรักความสันโดษ แต่ก็ยังมีความสะดวกสบายและไม่ห่างจากตัวเมือง

 
 
อ่านต่อ

namaka resort kamala

รีสอร์ตหรูฟีลติดหาดกมลาแค่ถนนกั้น Namaka Resort Kamala — ให้คุณพักผ่อนอย่างเงียบสงบ พร้อมวิวทะเลแบบพาโนราม่า

 
 
อ่านต่อ

the sis kata

โรงแรมบูทีคสุดหรูมีดีไซน์โดดเด่นบนเนินเขากะตะ — The SIS Kata พร้อมแล้วที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนที่ภูเก็ตของคุณมีสีสันขึ้นอีกเยอะ

 
 
อ่านต่อ

รวมดีลเด็ด 5 ประเทศยอดฮิต

เมเปิลจัดโปรไฟลุกให้นักเดินทางที่คิดถึงการบินระหว่างประเทศแล้ววันนี้ กับแพ็กเกจการเดินทาง 5 ประเทศยอดนิยม ได้แก่ สิงคโปร์ เวียดนาม ญี่ปุ่น อินเดีย และตุรเคีย ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,990 บาทเท่านั้น
 
อ่านต่อ

we travel together phase4.1 ep2

จ่ายเริ่มต้นแค่ 2,099.- ก็ได้มาสัมผัสธรรมชาติที่ภูเก็ตแล้ววววว พบกับเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 EP 2 รัฐออกให้ 40% จุกๆ

อ่านต่อ

we travel together phase4.1 ep1

#เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 กลับมาแล้วววววว
ขยายให้อีก 1.5 ล้านสิทธิ์ กดจองได้แล้ววันนี้!!

อ่านต่อ

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

รีสอร์ตหรูบรรยากาศสงบบนหาดพันวา Pullman Phuket Panwa Beach Resort — ให้คุณปล่อยใจไปกับธรรมชาติแบบเต็มพิกัด

อ่านต่อ

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort — รีสอร์ตหรูสไตล์โมเดิร์นที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายความเป็นภูเก็ตดั้งเดิมแบบเพอรานากัน ติดหาดป่าตอง ทำเลทองของนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก

อ่านต่อ

Noku Phuket

NOKU PHUKET — รีสอร์ตฟีลป่าเขา เปิดใหม่ล่าสุด แบรนด์รีสอร์ตแสนอบอุ่นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดในภูเก็ตเป็นแห่งที่ 4 ของโลก และที่แรกในไทย!

อ่านต่อ

Renaissance Phuket Resort & Spa

Renaissance Phuket Resort & Spa — รีสอร์ตหรูริมหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต เก๋แบบมีสไตล์ ในเครือ Marriott แบรนด์ดังระดับโลก

อ่านต่อ

Kram Pattaya

พามาพักแบบคลีนๆ ที่โรงแรมใหม่สไตล์ซานโตรินี่ ริมหาดพัทยา จ.ชลบุรี — Kram Pattaya โดนใจสายแชะ เพราะมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากกกก

อ่านต่อ

Khaolak Emerald Beach Resort & Spa

เขาหลักทักกกกกก มูฟออนจากเขาหลักไม่ได้จริงๆ เมืองอะไรชิลล์มาก คราวนี้เลยพาไปใช้ Quality Time นอนมองทะเล สูดอากาศบริสุทธิ์กันที่ Khaolak Emerald Beach Resort & Spa รีสอร์ตสุดหรู 5 ดาว ริมทะเลอันดามัน

อ่านต่อ

Mytt Beach Hotel Pattaya

Mytt Beach Hotel Pattaya — โรงแรมหรู 5 ดาวสุดพรีเมียม ทั้งหรูหราและสะดวกสบาย รวมถึงทั้งบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดีขนาดนี้ พัทยาก็แค่หน้าปากซอย!

อ่านต่อ

Le Meridien Khaolak Resort & Spa

ชวนคนที่คุณรักไปพักผ่อน ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจไปกับสายลมและแสงแดดที่ Le Meridien Khaolak Resort & Spa

อ่านต่อ

PEACE RESORT SAMUI

PEACE RESORT SAMUI — รีสอร์ตหรูใกล้ชิดธรรมชาติสุดร่มรื่นบนเกาะสมุย เกาะสวรรค์ที่เหมาะสมกับการพักผ่อนแบบ ultimate vacation

อ่านต่อ

Koh Yao Yai Village Beach Resort

Koh Yao Yai Village Beach Resort — ชวนคุณหลีกหนีความวุ่นวายมารีสอร์ตแสนสงบอิงธรรมชาติ บรรยากาศอบอุ่น ครบทุกฟีล ทั้งทะเล ภูเขา แม้แต่นาข้าวก็มี!

อ่านต่อ

the sis kata

ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว!!! รีเควสของนัก(ท่อง)เที่ยวที่อยากพักผ่อนแบบยาววววว ก็จัดไปเลย 4 วัน 3 คืน ให้คุณ Stay In Style จุกๆ ที่ The SIS Kata โรงแรมบูทีคสุดชิคบนเนินเขากะตะ จองวันนี้ ฟรี! เซ็ทจิ้มจุ่มเด็ดๆ 1 มื้อ!!!

อ่านต่อ

Mai Samui Beach Resort & Spa

Mai Samui Beach Resort & Spa — บูทีครีสอร์ตสุดหรูติดทะเลบนเกาะสมุย พร้อมกลิ่นอายแบบไทยๆ จากเครื่องไม้และผ้าท้องถิ่นที่ถูกนำมาตกแต่งโดยรอบ แถมครั้งนี้น้องเมเปิลจัดให้ กับห้องพัก Deluxe Pool Accessติดสระแบบเปิดประตูก้าวลงสระได้เลย เงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุดๆ

อ่านต่อ

Sinae Phuket Luxury Hotel

Sinae Phuket Luxury Hotel — โรงแรมหรูเปิดใหม่ล่าสุด พร้อม Starbucks Sea View คาเฟ่สตาร์บัคส์ที่วิวสวยที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย! จองวันนี้ ฟรี! เครื่องดื่มสตาร์บัค 1 เเก้ว/คน/การเข้าพัก

อ่านต่อ

Avista Grande Phuket Karon - Mgallery

Avista Grande Phuket Karon – Mgallery โรงแรมหรู 5 ดาว ในเครือ Accor มีเสน่ห์ด้วยสไตล์โมเดิร์นผสมชิโนโปรตุกีส ใกล้หาดกะรนมาก เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
ถ้าพูดถึงโรงแรมที่ดีทั้งบรรยากาศ ทั้งบริการ แถมยังเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนชาร์จแบตร่างกายและสมองก่อนกลับไปทำงาน โรงแรมนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากเลย

อ่านต่อ

phuket fantasea

Phuket FantaSea
เชื่อว่าหนึ่งใน PHUKET MUST SEE ต้องมีที่นี่แน่นอน! ใครที่ชอบความแฟนตาซีที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย และ เทคนิคพิเศษแสงสีเสียงทันสมัย รวมถึงการแสดงของช้างไทยหลายสิบเชือกและสัตว์อื่นๆ บนเวทีในโรงละครขนาดใหญ่ การให้บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ

อ่านต่อ

Namaka Resort Kamala

Namaka Resort Kamala รีสอร์ตบรรยากาศหรูใกล้หาดกมลา เงียบสงบ พร้อมวิวทะเลแบบพาโนราม่า! ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย แถมทุกห้องยังถูกออกแบบให้หันหน้าออกไปทางทะเล เรียกได้ว่ามองเห็นวิวทะเลแทบทุกห้อง

อ่านต่อ

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa รีสอร์ตหรูสไตล์บาหลี สำหรับใครที่หลงรักการออกแบบที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ใช้ใบจากมุงหลังคา ตัวตึกสีครีมๆ เอิร์ธโทน ภายในห้องพักตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เป็นหลัก มีความเฟมินีนเบาๆ ฟีลเหมือนอยู่บาหลี แต่จริงๆ อยู่แค่เขาหลัก!

อ่านต่อ

Wyndham Grand Naiharn Beach Phuket

Wyndham Grand Naiharn Beach Phuket โรงแรมหรูพรีเมียม 5 ดาว ใหม่ล่าสุดบนหาดในหาน การันตีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ในระดับ world class กับแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ตระดับโลกอย่าง WYNDHAM Hotels and Resorts

อ่านต่อ

Coral sunset by sailing catamaran

𝗠𝗮𝗽𝗹𝗲 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 จัดโปรต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยทัวร์เกาะเฮโดยเรือ 𝙎𝙖𝙞𝙡𝙞𝙣𝙜 𝘾𝙖𝙩𝙖𝙢𝙖𝙧𝙖𝙣 พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่แหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต ในราคาที่ถูกสุด สุดถูก เพียงท่านละ 𝟵𝟵𝟵 บาท เท่านั้น!

อ่านต่อ

PANWABURI BEACHFRONT HOTEL

Panwaburi Beachfront Resort รีสอร์ตหรูน้องใหม่ใกล้หาดอ่าวยน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย สะอาด สะดวก และพักสบายสุด

อ่านต่อ

CAPE PANWA HOTEL

Cape Panwa Hotel โรงแรมสวย หนึ่งในตำนานตัวท็อปของภูเก็ต ได้พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมทั้งได้เห็นบ้านพักตากอากาศดั้งเดิมของภูเก็ต ต้องที่นี่เท่านั้น

อ่านต่อ

the sis kata

The SIS Kata โรงแรมหรู ดีไซน์เก๋โซนกะตะ วิวพาโนาราม่า ที่สายเที่ยวห้ามพลาด!
โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนเนินเขากะตะ ไม่ต้องกลัวเหงานะจ๊ะ เพราะที่กะตะเนี่ยถือว่าเป็นโซนที่นักท่องเที่ยวชอบมาพักผ่อนมากในระดับนึงเลย ในโรงแรมเน้นใช้ลายเชฟรอนมาตกแต่งให้ดูโมเดิร์น พร้อมสวนภายในโรงแรมที่สร้างความร่มรื่นอยู่ทั่ว สระว่ายน้ำด้านล่างยังเป็นสระดาว ที่มีไฟเหมือนดวงดาวเล็กๆตอนกลางคืน สวยมากๆ

อ่านต่อ

Novotel Phuket Kamala Beach

Novotel Phuket Kamala Beach รีสอร์ตสุดหรูแสนสงบที่จัดเต็มความเป็นส่วนตัว ติดหาดกมลา หาดชื่อดังที่นักท่องเที่ยวได้มาแล้วต้องหลงรัก ห่างจากป่าตองแค่ไม่ถึง 10 นาที สะดวกสบาย มาพร้อมความเงียบสงบที่เหมาะกับการพักผ่อนในทุกโอกาส 

อ่านต่อ

Ravindra Pattaya Beach Resort & Spa

Ravindra Pattaya Beach Resort & Spa รีสอร์ตที่ตั้งอยู่ติดหาดและบรรยากาศดีมากๆ อีกแห่งนึงของพัทยา ภายในรีสอร์ตตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความโอ่อ่า โอ่โถง พักสบาย แถมยังมีหน้าหาดกว้าง พร้อมสระว่ายน้ำสุดอลังการของรีสอร์ตที่ยาวติดต่อกันไปถึง 3 สระเลยทีเดียว ซึ่งไฮไลท์สุดปังอยู่ตรงสระที่สาม ซึ่งมองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ชัดเจน สวยงามและโรแมนติกมากกกก
 
อ่านต่อ