เมเปิลพาชิลล์ 5 หลาดนัดสุดฮิต ภูเก็ต

5 หลาดนัดสุดฮิต ภูเก็ต

 

1. Chillva Market  (หลาดชิลล์วา)

ตลาดนัดสุดฮิต สไตล์เด็กฮิป ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก บอกได้เลยว่าเป็นตลาดนัดที่คึกคักเป็นลำดับต้นๆของภูเก็ตเลยก็ว่าได้ เพราะตลาดแห่งนี้มีร้านค้าเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังมีอาหารให้เลือกกินกันอย่างจุใจ แถมจุดถ่ายรูปเช็คอินก็เก๋สุดๆ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบจบเลย “ ชิม ช็อป ชิลล์ “  โดยภายในแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนแรก  Chillva Retro ร้านค้าและร้านอาหารที่ออกแบบมาในสไตล์บ้านไม้   โซนต่อมา Drift Mania สนามแข่งรถดริฟต์สุดมันส์ เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ โซนสุดท้าย Moss Garden สวนสวยที่ดีไซน์ออกมาในรูปแบบของป่าในเทพนิยาย ที่มีต้นไม้ ลำธาร น้ำตก ปกคลุมด้วยมอสสีเขียว และควันจากละอองน้ำ บอกเลยว่าโซนนี้ถ่ายรูปท่าไหนก็ปังแน่นอน นอกจากนี้ตลาดแห่งนี้ยังมีดนตรีสด และ ในบางโอกาสก็มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องดังๆด้วยนะ สำหรับใครที่มาภูเก็ต ก็อย่าลืมแวะกันมาละเธออออ!!

ที่ตั้ง : ตำบล รัษฎา อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์ – เสาร์   17.00 – 23.00  น.

เพจ :  Chillvamarket – ตลาดนัดชิลล์วา-ภูเก็ต

พิกัด : https://goo.gl/maps/Xf9HFMwLfCGeBNBV6

 

2. Phuket Indy Market  ( หลาดปล่อยของ )

หลาดปล่อยของ หรือ ภูเก็ต อินดี้ มาร์เก็ต  ตั้งอยู่บริเวณลานด้านข้างของ ห้างสรรพสินค้า Lime Light Avenue ใจกลางเมืองภูเก็ต เป็นตลาดนัดขวัญใจของนักเรียนนักศึกษาเพราะที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษาจึงทำให้ นักเรียนนักศึกษาแวะเวียนกันมาที่นี่กันอย่างคึกคัก หลาดปล่อยของแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องสินค้าแฮนด์เมดหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า  รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับต่างๆ ที่มีความเก๋ ดีไซน์แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร แถมยังมีเวทีแสดงดนตรีสดที่เปิดโอกาสให้ทั้งมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นได้มาแสดงความสามารถกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าร้านอาหารเด็ดๆ ราคาถูกอีกมากมายคอยให้บริการ  สำหรับใครที่แวะเวียนมาภูเก็ต ก็อย่าพลาดมาหลาดปล่อยของกันด้วยนะจ้า

ที่ตั้ง : 2/23 ถนนดีบุก, ตำบล ตลาดใหญ่ อำเภอ เมืองภูเก็ต Phuket 83000

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันพุธ – ศุกร์   16.00 – 22.30  น.

เพจ :  Phuket Indy Market – หลาดปล่อยของ

พิกัด : https://goo.gl/maps/qLTDkgrJhKTdrAcD9

 

3. ตลาดนัดเจ้าฟ้าวาไรตี้ (หลาดท้ายรถนาคา)

ตลาดเก่าแต่ยังเก๋าจวบจนปัจจุบัน บอกเลยว่าตลาดท้ายรถนาคา ไม่มีใครในภูเก็ตไม่รู้จัก เพราะถือได้ว่าเป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดภูเก็ตเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงแค่คนพื้นที่เท่านั้นยังรวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ชื่นชอบตลาดแห่งนี้ เพราะตลาดนัดแห่งนี้นั้นมีสินค้าให้เลือกช็อปมากมาย หลากหลาย จะมือหนึ่งหรือมือสอง ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ จบครบในที่เดียว โดยภายในแบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก ได้แก่ โซนกิจกรรม โซนแฟชั่น โซนสัตว์เลี้ยง และโซนสุดท้ายโซนไฮไลค์นั้นคือ โซนอาหารนั้นเอง ในโซนนี้นั้นจะมีอาหารเด็ดๆ ให้เลือกซื้อ เลือกชิมกันแบบจุก จุก ไปเลย ใครที่คิดอะไรไม่ออกว่าจะกินอะไรดี แนะนำให้มาที่นี่เลยจ้า รับรองว่าอิ่มจนชูชกจะต้องร้องขอชีวิตแน่นอน ใครไม่มาพลาดมากกกก !!

ที่ตั้ง : 7 ถนน ดีบุก ตำบล วิชิต , อำเภอ เมืองภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ต 83000

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์   16.00 – 22.00  น.

เพจ :  ตลาดเจ้าฟ้าวาไรตี้ – ตลาดนาคา Chaofa Variety Weekend Market

พิกัด : https://goo.gl/maps/sCXTxavMB8zcq3RVA

 

4. G – Market (หลาดจี)

ตั้งอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าโกรเซอรี่ เป็นตลาดน้องใหม่ที่ยังเปิดมาได้ไม่นาน แต่บอกเลยว่าร้านค้าร้านอาหารก็ไม่น้อยหน้ากับตลาดอื่นเลย แต่สำหรับที่นี่ไฮไลค์เด็ดคงเป็นร้านอาหารมากกว่า 100 ร้าน ที่บางร้านเด็ดจนต้องยืนต่อแถวเข้าคิวให้เมื่อยขากันเลยทีเดียว และตลาดจีแห่งนี้ยังมีการตกแต่งธีมตามงานเทศกาลต่างๆ ที่คุณสามารถมาเดินถ่ายรูปเช็คอินกันได้อย่างเพลิดเพลิน แถมยังมีมุมนั่งชิลดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร ให้ลูกค้าได้มานั่งทานอาหารพร้อมฟังดนตรีสด และเม้าส์มอย กันอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีร้านค้าให้ช็อปปิ้งในราคามิตรภาพ กระเป๋าไม่ฉีกแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาก็ฝาก หลาดจี ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะเธอ

ที่ตั้ง : 54 51 ถนน อ่องซิม ผ่าย, ตำบล ตลาดใหญ่ , อำเภอเมืองภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ต 83000

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์ – พุธ   16.00 – 22.00  น.

เพจ :  หลาดจี G-market

พิกัด : https://goo.gl/maps/7PDswDC8dZTwn2Sz9

 

5. ถนนคนเดินภูเก็ต ( หลาดใหญ่ )

ถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่ หรือ Phuket Walking Street ที่จัดขึ้นบนถนนถลาง  รอบๆจะลายล้อมไปด้วยอาคารสถาปัตยกรรมแบบ ชิโนโปรตุกีส ที่ผสมความเป็นศิลปะตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงาม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลย ตลาดแห่งนี้ไม่เพียงสวยงามเท่านั้น ยังมีร้านค้าร้านอาหารอีกมากมายให้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น อาหารพื้นเมือง เครื่องดื่ม ของทานเล่น ของคาว ของหวาน อาหารไทย อาหารฝรั่ง หรือแม้กระทั่ง ของที่ระลึก ก็มีกันให้เลือกซ็อปกัน นอกจากจะได้เดินซื้อของกินของใช้กันชิลๆ แล้ว ที่นี่ก็ยังมีมุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมาย ถ้าใครชอบถ่ายรูปแถวสตรีท อาร์ท แนะนำว่าตลาดแห่งนี้จะตอบโจทย์แน่นอน บอกเลยว่าไม่มา ไม่ได้แล้ววววว

ที่ตั้ง : ถนนถลาง , ตำบลตลาดใหญ่ , อำเภอเมืองภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ต 83000

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันอาทิตย์  16.00 – 22.00  น.

เพจ :  ถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่

พิกัด : https://goo.gl/maps/Znh1E71ZGevKsNpX7

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก