เมเปิลพาชิล 5 ที่พักเขาหลัก เล่นเซิร์ฟได้

ถ้าได้ก้าวเท้าออกจากเซฟโซนแล้วมาปล่อยของกัน คุณจะเลือกทำอะไร? สำหรับใครหลายคนก็คงจะเลือกหาความสนุกบนเกลียวคลื่น วันนี้น้องเมเปิลเลยจะพาไปเล่นเซิร์ฟหน้าที่พัก โต้คลื่นกันแบบคูลๆ เพราะช่วงเวลาแห่งความสนุกของคนรักคลื่นมาถึงแล้วววว!
 
น้องเมเปิลรวบรวม 5 ที่พักเขาหลัก เล่นเซิร์ฟได้ หนี่งในทะเลอันดามันที่อยากให้ทุกคนได้ไปสัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ ชื่นชมกับความสวยงามทางธรรมชาติ น้ำทะเลที่ใสเป็นประกาย ขอบอกเลยว่า เขาหลัก คือสถานที่ที่คุณจะได้ใช้เวลาเพื่อพักผ่อนและชาร์จพลังได้อย่างคุ้มค่าแบบสุดๆ จะมีที่ไหนบ้างตามน้องเมเปิลมาเลยค่าาาา
 
1.JW Marriott Khao Lak Resort & Spa เป็นหนึ่งในรีสอร์ตพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาวแห่งเขาหลัก รีสอร์ทหรู ที่เหมาะแก่การพัก ผ่อน สบายๆ ไม่ว่าจะมาแบบเดี่ยว แบบคู่ เป็นกรุ๊ป ครอบครัว..ก็ได้บรรยากาศที่แสนสบาย

ไฮไลท์คงจะเรื่องสระว่ายน้ำ ไม่มีเรื่องไหนจะเด่นเท่าสระว่ายน้ำเลยจริงๆ สระว่ายน้ำที่นี่จะยาวเกือบๆ 2 km พื้นสระมีเล่นระดับไม่เท่ากัน ใดใด คือ ว่ายสนุกมาก ร่มรื่นต้นไม้เยอะ ซึ่งถูกออกแบบให้เป็นรีสอร์ตเพื่อการพักผ่อนเต็มรูปแบบ

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกิจกรรมกลางแจ้งทั้งทางบกและทางน้ำ บริเวณหน้าหาดกว้าง เห็นวิวทะเลอันดามันได้แบบเต็มตา วิวพระอาทิตย์ตกนี่ทีเด็ด สวยหวานโรแมนติกมาก และที่ไม่ควรพลาดคือ การเล่นเซิร์ฟ โต้คลื่นหน้าหาดของโรงแรมจ้า

ทางไปจอง : https://shorturl.asia/XpxUw
 
2.LA VELA KHAO LAK หนึ่งใน Design Hotel ที่มีมุมถ่ายรูปเยอะที่สุด เป็นโรงแรมที่ออกแบบด้วยดีไซน์ที่เก๋มาก ไม่ว่าจะตัวอาคารหรือสระว่ายน้ำนั้นจะเป็นมุมสามเหลี่ยมทั้งหมด จนเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีโรงแรมไหนเหมือน แถมในแต่ละจุดนั้นยังมีการคิดมุมถ่ายรูปเอาไว้เพียบแล้วจนเรียกได้ว่าที่นี่คือ Instagrammable hotel ได้เลย วัยรุ่นคู่รัก ที่ชอบถ่ายรูป มาที่นี่ต้องหลงรัก เพราะทุกมุมคือรันเวย์

ตัวโรงแรมนั้นค่อนข้างกว้างแต่แบ่งสัดส่วนได้ชัดเจน มี Facilities ครบครัน เรียกได้ว่าแขกที่มาพักนั้นไม่ต้องออกไปไหนแล้ว อยู่แต่ในรีสอร์ตก็ฟินสุดๆ เดินออกมาอีกหน่อยก็จะเจอหน้าหาดบางเนียงที่กว้างและยาวมาก หาดมีความเป็นส่วนตัวและโรแมนติกสุดๆ มี Surf ให้เล่นทั้งในทะเล และ Surf Skate ใช้เวลาอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อแน่ๆ จ้า

ทางไปจอง : https://shorturl.asia/kMFEY
 
3.Eden Beach Khao Lak Resort & Spa รีสอร์ตแอนด์สปาหรู 5 ดาว เป็นรีสอร์ตสไตล์บาหลี บรรยากาศดีมากๆ พื้นที่กว้างขวางตั้งอยู่ติดชายหาดเขาหลัก ตกแต่งรีสอร์ตในโทนสีขาว น้ำตาลอ่อนๆ อย่างสวยงามให้ความรู้สึกถึงความเป็นบาหลีแบบสุดๆ แวดล้อมไปด้วยสวนสวยๆ ต้นไม้ ดอกไม้ประดับประดาไปในทุกจุดประหนึ่งเดินอยู่ในสวนอีเดนสมชื่อจริงๆ ใครรักการถ่ายรูปขอบอกเลยว่าให้เตรียมชุดมาแบบจุกๆ จัดเต็มได้เลย เพราะมีมุมถ่ายรูปและจุดเช็คอินเพียบ

ในส่วนของห้องพัก Eden Beach Khao Lak Resort & Spa มีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ Superior ไปจนถึง Two-Bedroom Private Pool Villa แต่ละห้องตกแต่งไว้อย่างสวยงามโดยสีขาวน้ำตาลเข้ากับบรรยากาศทะเลสุดๆ

และที่รีสอร์ตยังมีบริการต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร สปา บริการนวดหน้าหาด ยิม บาร์ริมสระ สระว่ายน้ำมากมาย โยคะ และฟินกับกิจกรรมมันๆ อย่างการเล่นเซิร์ฟ โต้คลื่น เชื่อเลยว่าใครได้มาก็หลงรักที่นี่ จนต้องกลับมาซ้ำ

ทางไปจอง : https://shorturl.asia/Pt4nw
 
4.Apsara Beachfront Resort & Villa ตั้งอยู่บนชายหาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยติดอันดับของเขาหลัก ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิสแก่ผู้เข้าพัก มีบริการทั้งแบบห้องพักธรรมดาและแบบวิลล่าที่แบ่งเป็นสองประเภทได้แก่ 𝗝𝗮𝗰𝘂𝘇𝘇𝗶 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 ขนาด 120 ตารางเมตร และ 𝗣𝗼𝗼𝗹 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 ขนาด 180 ตารางเมตรที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในวิลล่าจัดแบ่งห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

และที่สำคัญเป็นโรงแรมเดียวที่อยู่ติดหาดปะการัง และโรงแรมตั้งอยู่ใจกลาง 𝗠𝗲𝗺𝗼𝗿𝗶𝗲𝘀 𝗕𝗲𝗮𝗰𝗵 สามารถเดินหิ้วบอร์ดออกไปที่หาดเพื่อเล่นเซิร์ฟได้เลยภายใน 2 นาที คลื่นทะเลก็สูงและสวยพอที่จะให้นักโต้คลื่นมาลองโต้กัน ตอบโจทย์และเอาใจสำหรับสายเซิร์ฟไปเลย ทิ้งความอ่อนเพลียและชีวิตเมืองหลวงสุดโหด มาปล่อยใจและโดดลงน้ำด้วยกันเถอะ

ทางไปจอง : https://shorturl.asia/TmDa3 
 
5.Le Meridien Khao Lak Resort and Spa รีสอร์ตระดับ 5 ดาว ริมทะเลท่ามกลางความงดงามทางธรรมชาติของหาดบางสักที่ทอดยาวมีหน้าหาดที่เปิดกว้าง หนึ่งในชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สุดในเขาหลัก แวดล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่น และวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามา บรรยากาศล้อมไปด้วยกลิ่นอายของทะเล เสียงคลื่นกระทบฝั่งอันน่าอัศจรรย์

นำประสบการณ์การพักผ่อนอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่มีอยู่ทั่วทุกทวีปมาสู่ “เขาหลัก” ดินแดนอันน่าค้นหามีห้องพักมีให้เลือกกว่า 10 แบบ ทั้งห้องสวีทไปจนถึงวิลล่า เน้นการตกแต่งที่มีความโปร่งโล่งสบายตา พื้นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 1 สระ ร้านอาหารและบาร์ คอฟฟี่ช็อป สปา ฟิตเนส สนามเทนนิส คิดส์คลับ รวมถึงกิจกรรมสุดคูล ทั้งเซิร์ฟและเซิร์ฟสเก็ต ถ้าใครพร้อมแล้วหันหลังให้กับความวุ่นวาย แล้วมาพักผ่อน เอาร่างมาปะทะคลื่นกันเถอะ

ทางไปจอง : https://shorturl.asia/o29mn 
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก