เมเปิลพาชิลล์ 3 ทริปดำน้ำสุดฟิน แบบตะโกน –MAPLE TRAVEL

☀️กำลังจะเข้าหน้าร้อนกันแล้ว หลายๆ คนคงคิดถึงการมาทะเลกันแน่ๆ แต่ครั้งนี้แทนที่เราจะเล่นน้ำทะเล นอนชิลล์ริมหาดกัน เราไปลองอะไรใหม่ๆ ที่จะสร้างความตื่นเต้น เปิดโลกใหม่ โดยเฉพาะโลกใต้ทะเลไปด้วยกันดีกว่า🐠✨
วันนี้เมเปิลมาแจกพิกัด 3 ทริปดำน้ำ🤿 ที่จะทำให้เราได้ฟินแบบตะโกน!! เพราะเต็มไปด้วยความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ใต้ท้องทะเลภาคใต้🪸
บอกเลยว่าครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปลองให้ได้ รีบเตรียมอุปกรณ์ดำน้ำให้พร้อมแล้วออกเดินทางไปท้าทายขีดความสามารถของตัวเองกันเลย!🏖️👍🏻
 
เกาะสิมิลัน
สวรรค์ของเหล่านักดำน้ำ โลกใต้ทะเลที่เต็มไปด้วยแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์และสัตว์ทะเลหายากมากมาย นอกจากจะมีธรรมชาติใต้น้ำที่สวยงามแล้ว บนเกาะก็สวยงามไม่แพ้กัน ทำให้นักท่องเที่ยวต่างเลือกมาท่องเที่ยวที่นี่
เกาะสิมิลัน เป็น 1 ใน 9 ของหมู่เกาะสิมิลัน และเป็นจุดดำน้ำที่นักดำน้ำนิยมกันมาก เนื่องจากมีโอกาสได้พบกับสัตว์ทะเลหายากอย่าง กระเบนราหู และฉลามอีกหลายสายพันธุ์ ใครอยากลองเปิดประสบการณ์ดำน้ำครั้งแรกที่นี่ก็เหมาะสุดๆเลย
 
หมู่เกาะพีพี
เกาะยอดฮิตตลอดกาลของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก มีลักษณะเป็นเวิ้งหรืออ่าวใหญ่ที่ภายในมีหายทรายขาว สวยงาม น้ำทะเลใสประกายมรกต และมีปะการังที่อุดมสมบูรณ์ จนแทบได้ชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของไทย
ในบางจุดดำน้ำ ก็มีโอกาสที่จะได้เจอกับเจอเต่ากระ ฉลามเสือดาวและฉลามครีบดำด้วย ทำให้การดำน้ำที่พีพีสร้างความตื่นตาตื่นใจให้นักดำน้ำมากเลยทีเดียว
 
หมู่เกาะสุรินทร์
หมู่เกาะที่พร้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของปะการังและโลกใต้ท้องทะเล น้ำสีมรกตใสเป็นประกาย ทำให้หมู่เกาะสุรินทร์ได้รับความนิยมทั้งการดำน้ำตื้นและน้ำลึกเลย แถมยังมีสัตว์ทะเลหายากอยู่ในแถบนี้หลายชนิด ถ้าใครโชคดีอาจจะได้พบเจอกระเบนราหู และเต่ากระ รวมถึงมีปลาการ์ตูน หรือที่รู้จักกันในชื่อปลานีโม่ อยู่แถบนี้เยอะมาก เรียกว่าเป็นหมู่บ้านปลาการ์ตูนเลย
 
———
🔰จองทริปออนไลน์คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
 
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก