เมเปิล Team building ทีมขาดแรงจูงใจเพราะเรื่องการเมืองในองค์กร

       การเมืองนั้นเป็นเรื่องของการรักษาสมดุลระหว่างความต้องการของผู้คนจำนวนมากในสังคมประเทศชาติ แน่นอนว่า ‘ถ้าการเมืองจะขับเคลื่อนความเป็นไปของชาติบ้านเมืองแล้ว การเมืองในองค์กรการทำงานต่างๆ ก็เป็นกลไกแห่งการขับเคลื่อนเลื่อนตัวขององค์กรนั่นเอง’👍🏻✨
       หากหลีกเลี่ยงการเมืองในที่ทำงานได้น่าจะดีกว่า ซึ่งต้องอาศัยการบ่มเพาะค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรที่เหมาะสม เช่น หลีกเลี่ยงการนินทา ไม่โต้แย้งในเรื่องเล็กน้อยที่ไม่คุ้มค่า ยืนหยัดในสิ่งที่ถูกต้อง มองประเด็นรอบด้านจากมุมมองของฝ่ายต่างๆ อย่าปกป้องเฉพาะพื้นที่ของตนเอง ถ้าต้องเสียสละก็ควรทำ และรักษาคำพูด ซึ่งผู้นำควรจะแสดงตนให้เป็นตัวอย่างที่ดีอย่างสม่ำเสมอ
       การทำงานในองค์กรที่มีการแบ่งฝ่ายงานต่างๆ เป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องเผชิญกับความท้าทาย ในการทำงานร่วมกับแผนกอื่นที่เราไม่มีอำนาจควบคุมหรือเลือกไม่ได้ นอกจากนั้นเพื่อนร่วมงานบางคนอาจจะมีบุคลิกหรือทัศนคติที่เป็นปฏิปักษ์กับเราเป็นพิเศษ🗣️ สิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดความตึงเครียดกระทบต่อจิตใจ และเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตในการทำงาน เราจึงควรจะเรียนรู้และฝึกฝนแนวทางในการรับมืออย่างมีประสิทธิภาพ
       ทำอย่างไรให้การปฏิบัติงานขององค์กรนั้นบรรลุผลและประสบความสำเร็จ รวมถึงทำให้ทุกคนในองค์กรอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ช่วยให้งานดีขึ้นได้และเก่งขึ้นได้ ในฐานะหัวหน้า ผู้จัดการ หรือผู้มีอำนาจในการตัดสินใจ จะมีวิธีวางกลยุธ์ในองค์กรอย่างไรเพื่อผลประโยชน์ร่วมกันของคนทั้งองค์กรอย่างสูงสุด📈
       Maple Travel 🍁 ทีมของเราพร้อมฝึกอบรมให้ระดับ Management และผู้นำหน่วยต่างๆ ในองค์กรให้มีความเป็นผู้นำ👨🏻‍💼 และมีกลยุทธ์ในการสร้างความสมดุลของพนักงาน งานที่ทำ และเป้าหมายขององค์กรให้ดำเนินไปด้วยดุลยภาพอย่างแน่นอน ✨
———
🔻จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
❇️ L!ne OA : @mapletravel | https://bit.ly/3m6L5Dg
☎️ Call : 093-2987829 (โตโต้)
☎️ Call : 062-6265989 (มินท์)
☎️ Call : 062-7925659 (บูม)
📷 IG: mapletravelphuket

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก