เมเปิลพาชิลล์ ต้อนรับ School Holiday กับน้องโลมา@Dolphins Bay Phuket

🐬ออกไปสนุกกับกิจกรรมต้อนรับซัมเมอร์ที่ Dolphins Bay Phuket #โชว์โลมา หนึ่งเดียวบนเกาะภูเก็ต ที่ได้ชื่อว่าเป็น The Best Dolphins Show in Asia🌞
เหตุผลที่หลายๆ คนยกให้ที่นี่เป็นหนึ่งในโชว์โลมาที่ดีที่สุดในเอเชียก็เพราะด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการเลี้ยงและฝึก🦦 รวมถึงความสามารถอันโดดเด่นของน้องๆ ที่ทั้งสามารถกระโดดลอดห่วง หมุนตัว ตีลังกา และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นน้องโลมายังดูมีความสุขและขี้เล่น ทำให้ผู้ชมอินไปกับความน่ารักตลอดการแสดง⚡️
ที่นั่งในการชมการแสดงแบ่งออกเป็น 3 แบบ 3 ราคา
🪑𝘙𝘌𝘎𝘜𝘓𝘈𝘙
🪑𝘋𝘌𝘓𝘜𝘟𝘌
🪑𝘝𝘐𝘗
หลังจากชมการแสดงจบแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้ชมเลือกทำเพิ่มได้อีก อาทิเช่น
📷 ถ่ายรูปกับโลมา สำหรับคนที่อยากจะมีภาพถ่ายคู่กับน้องโลมาต้องไม่พลาดกิจกรรมนี้เลย มีให้เลือกหลายแพ็กเกจจะนอนจะนั่งก็จัดไปได้เลยจ้า
🗣 𝖸𝗈𝗎𝗇𝗀 𝖳𝗋𝖺𝗂𝗇𝖾𝗋 ฝึกเป็นครูสอนน้องโลมาเบื้องต้น กิจกรรมนี้เสริมทักษะการเรียนรู้ชีวิตและพฤติกรรมของโลมาได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยเลย
👏🏻 𝖬𝖺𝗀𝗂𝖼 𝖳𝗈𝗎𝖼𝗁 กิจกรรมนี้จะได้ลงไปในสระครึ่งตัว ให้เราได้สัมผัสกับน้องโลมาตัวเป็นๆ ที่เข้ามาคลอเคลีย โดยเราสามารถสัมผัสลูบไล้ตัวน้องได้แบบฟินๆเลย
🏊🏼‍♂️ ว่ายน้ำกับโลมาในสระ ครั้งหนึ่งในชีวิตจะมีอะไรฟินไปกว่าการได้ว่ายน้ำกับโลมา ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยากมั๊กมาก แต่ที่นี่จัดให้จ้า เพราะฉะนั้นกิจกรรมนี้คือดอกจันตัวโตโตเลยว่า ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด!
อยากจะบอกว่าที่นี่เรื่องโชว์ไม่เป็นสองรองใครสมคำร่ำลือจริงๆ เพราะทั้งครูฝึกและน้องโลมาส่งตรงมาจากประเทศยูเครนเลย ถึงว่าตอนโชว์คือรู้ใจกันมาก ไม่มีความผิดพลาดให้เห็นเลย ปิดเทอมนี้ลองพาเด็กๆ (หรือจะผู้ใหญ่ก็ได้) ไปลองชมโชว์โลมาที่นี่ดู รับรองว่าต้องชอบและเอ็นดูในความน่ารักของน้องๆ แน่นอน🥰
▪️ที่อยู่ : 33 50 ม.2 ซอย ป่าหล่าย 2 ตำบล ฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130
▪️เวลาเปิด-ปิด : ในช่วงโควิดเปิดทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ 2 รอบการแสดง เวลา 11.00 และ 14.00
▪️โทร : 099 313 7666
▪️เพจ : Dolphins Bay Phuket – โชว์โลมาภูเก็ต
———
🔰จองทริปออนไลน์คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก