เมเปิลพาชิลล์ แชะภาพ เดือนแห่งเทศกาลไพรด์ @Central Phuket

🌈เมเปิลชวนมาแชะภาพแลนด์มาร์กใหม่ของ #ชาวสีรุ้ง ในช่วง #PrideMonth ของกลุ่ม #LGBTQ + ที่ Central Phuket ห้างใหญ่ใจกลางเมือง!!!📸
👨🏾‍❤️‍💋‍👨🏼โดยการขับเคลื่อนให้มีการยอมรับกลุ่ม LGBTQ+ นั้น มีมาทุกยุคทุกสมัย ในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไป และเทศกาลที่เรากำลังพูดถึงนี้ 📢 ก็คือหนึ่งในการแสดงออกถึงความต้องการสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคมของความหลากหลาย ด้านความรักนั่นเอง💜
ในเดือนมิถุนายนของทุกปี หลายประเทศก็จะมีการจัดงานของ #กลุ่มคนผู้มีความหลากหลายทางเพศ ที่เราเรียกกันว่า #เดือนแห่งเทศกาลไพรด์ หรือ Pride Month โดยมีการเดินพาเหรดที่เรียกว่า LGBTQ Parades หรือ Pride Parade 👩🏼‍❤️‍💋‍👩🏾 เป็นเทศกาลที่กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศจะออกมาเฉลิมฉลองกันอย่างคึกคัก จัดเต็ม โบกธงสีรุ้งให้สะบัด🏳️‍🌈 เพื่อเป็นแรงผลักดันให้เกิดการยอมรับในความเสมอภาคของชาว LQBTQ+ ทั่วโลกนั่นเอง🌎
🏛️และที่เซ็นทรัลจังหวัดภูเก็ตเองนั้นก็มีการจัดงานตามสถานที่ต่างๆ ภายในห้าง เพื่อให้คนที่มาเดินช็อปปิ้ง🛍️ ได้ชมความเก๋และความสวยงามของการตกแต่งตามธีมสีรุ้ง และได้แวะถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผลักดันให้เกิดความเท่าเทียมและเปิดกว้างในสังคมไทยของเรา🌷
⚡️ห้ามพลาด! ‘PRIDE FOR ALL’ กิจกรรมการแสดง คาบาเร่โชว์ จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ที่ Central Phuket อีกด้วย แล้วไปพบกันนะพี่น้องชาวสีรุ้ง!🏳️‍🌈💜✨
———
🔰จองทริปออนไลน์คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก