เมเปิลพาชิลล์ ชวนเที่ยว OLD PHUKET FARM

Old Phuket Farm 🍃 เป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้ กิจกรรมรักษ์ประวัติศาสตร์ ที่เปิดให้ทุกคนได้ลองแต่งชุดพื้นบ้าน ไปอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ สูดกลิ่นดินกลิ่นโคลน อยู่กับต้นไม้ใบหญ้า☘️ ศึกษาวิถีชีวิตของคนพื้นถิ่น ดูวิถีทำกินของชาวบ้านอำเภอถลางในอดีต👨🏻‍🌾
🌿ที่ Old Phuket Farm ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ร่อนแร่ท้ายราง เดินชมสวนสับปะรด🍍 หรือจะลองไปเป็นชาวสวนกรีดยาง ให้อาหารควาย ที่บ้านควาย🐃
ทำนาปลูกข้าว แวะเข้าบ้านไทย + สาธิตการสีข้าวแบบโบราณ + ครัวไทยโบราณ🍲
นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Old Farm Restaurant พร้อมเสิร์ฟเมนูพื้นถิ่นเมืองหลางภูเก็ต🍧 + เครื่องดื่มต่างๆ ให้ได้ทานกันด้วย🍯
🌤️เอาเป็นว่าหากมีเวลาว่าง อยากผ่อนคลาย หรือหากิจกรรมพื้นบ้านทำสนุกๆ แวะมา Old Phuket Farm ได้เลย รับรองได้ทั้งเหงื่อได้ทั้งความสนุกแน่นอน💪🏼
Old Phuket Farm เที่ยวได้ตลอดทั้งปี 365 วัน🌍
📆เปิดให้บริการทุกวัน
🕘เวลา : 09:00 – 16:00
📌พิกัด : https://bit.ly/3p0hSwr
———
🔰จองทริปออนไลน์คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
 
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก