เมเปิลพาชิลล์ 5 INSTAGRAM PHOTOSHOOT มาหัวหินแวะแชะให้ครบ

ใครๆ ก็รู้ว่า #หัวหิน เป็นถิ่นมีหอย🐚 ของกินอร่อย… แต่! 🤔 นอกจากจะเป็นถิ่นอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงแล้วนั้น หัวหินก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อที่เป็นจุดเช็กอินให้แวะไปเก็บภาพด้วยนะ รับรองปังสุด👏🏻✨
📸เป็นที่รู้กันว่าหากมาแล้วต้องได้ภาพไปลงไอจี กับ 5 สถานที่สุดฮิตที่ไม่ว่าใครที่ได้มาเที่ยวหัวหินแล้วต้องไป จะรออะไรรีบตามมาด่วน!🫴🏼
 
1.สถานีรถไฟหัวหิน เป็นอีกจุดแลนด์มาร์คอีกจุดหนึ่งที่ใครมาหัวหินแล้วมักจะต้องมาถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยความสวยงามของสถานีรถไฟหัวหินที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานีรถไฟที่สวยที่สุด ในประเทศไทยเอกลักษณ์ของสถานีรถไฟแห่งนี้ คือ พลับพลาพระมงกุฎเกล้าฯ เป็นพลับพลาจัตุรมุข และป้ายสถานี เป็นอันว่าถ้ามาถึงที่แล้ว ต้องแชะถ่ายรูปคู่ไว้
 
2.ขี่ม้าชายหาดหัวหิน มาเที่ยวหัวหินทั้งที จะไม่แวะมาชื่นชมความงามของทะเลหัวหินได้อย่างไร ด้วยเพราะชายหาดหัวหินนั้นมี หาดทรายที่ขาวสะอาด เรียงรายไปด้วยหมู่หินน้อยใหญ่ สวยงามแปลกตา จึงทำให้หลายๆ คน จะต้องแวะเวียนมาชื่นชม หรือมาทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น เดินเล่น นอนอาบแดด เล่นน้ำทะเล และยังมีอีกกิจกรรมหนึ่ง ที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปตามริมชายหาดหัวหิน ที่เราอยากแนะนำเพื่อนๆว่าไม่ควรพลาด นั่นก็คือ ขี่ม้าชายหาด ให้น้องม้าพาเดินเที่ยวชมวิวของทะเลริมชายหาด เพลินๆ ถ่ายภาพขี่ม้าเก๋ๆก็เป็นอีกกิจกรรมที่อยากแนะนำ มาหัวหินทั้งทีต้องไม่พลาดกิจกรรมนี้
 
3.อุทยานราชภักดิ์ มาหัวหินเที่ยวตามรอยประวัติศาสตร์ สายการศึกษา สายแสวงหาความรู้ หรือสายเดินทางพร้อมเห็นโลกและเข้าใจสิ่งใหม่ๆ ต้องห้ามพลาดที่จะแวะมาเยี่ยมชมที่นี่สักครั้ง ที่อุทยานราชภักดิ์ เมืองที่มีอนุสรณ์สถานสำคัญเก็บไว้ให้ไดแวะชม และเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นแหล่ง เรียนรู้ทางประวัติศาสตร์ที่ต้องแวะมาเยี่ยมชมที่หัวหิน
 
4.หลวงปู่ทวด หัวหิน (วัดห้วยมงคล) หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ยังมีความน่าสนใจอยู่อีกมากมาย โดยเฉพาะวัดวาอารามที่มีความงดงาม ให้เราได้แวะไปกราบสักการะเพิ่มความสิริมงคลให้กับชีวิต อย่างเช่นที่ “วัดห้วยมงคล” เป็นวัดที่ประดิษฐานรูปเหมือนหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก โดยหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่นี้มีขนาด หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น ซึ่งถ้าใครมาหัวหินแล้ว ต้องแวะมากราบหลวงปู่ทวด เสริมสิริมงคล และถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก มาหัวหินแล้ว ต้องแวะมากราบหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่ด้วยนะ
 
5.ตลาดโต้รุ่งหัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่ง ถ้าไปเที่ยวหัวหินแล้วก็ไม่ควรพลาดที่นี่เลย อารมณ์แบบถนนคนเดิน แวะเดินชิลล์ๆ มีของซื้อของขายหลายอย่าง ทั้งโซนร้านอาหารทะเลร้านดัง มีของทานเล่น ของใช้ เสื้อผ้า ของฝาก ของที่ระลึกหลากหลาย บรรยากาศคึกคักมีร้านค้ามากมายให้เลือกเดินชม ช้อป แชะ กิน เที่ยวได้ไม่เบื่อ ถ้ามาหัวหินแล้ว ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่น้า
———
🔰จองทริปออนไลน์คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก