เมเปิลพาชิล 5ที่พักม่อนแจ่มสุดฟิน ชมวิวทะเลหมอก

5 ที่พักม่อนแจ่มสุดฟิน ชมวิวทะเลหมอก
 
ลมหนาวใกล้เข้ามาแล้ว ใครไม่รู้ว่าหนาวนี้จะไปแจ่มว้าวที่ไหน น้องเมเปิลขอแนะนำ ‘ม่อนแจ่ม’ บอกได้เลยว่า แจ่มสมชื่อแน่นอน
 
นอกจากจะได้สัมผัสลมหนาวแล้ว ความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติก็ต้องยกให้ที่นี่เช่นกัน เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องเที่ยวมาก จะมีใครคิดถึงบรรยากาศฟินๆ บนดอยเหมือนกับน้องเมเปิลบ้างไหมน้าา อยากไปสัมผัสลมหนาว ทะเลหมอก ชมวิวธรรมชาติ บรรยากาศสีเขียว ภูเขาสูงใหญ่ สดชื่น เย็นสบาย พร้อมกับถ่ายรูปกับวิวชิลล์ๆ กินหมูกระทะบนดอย ได้ตื่นเช้ามาดูหมอกได้จากบนเตียง
 
วันนี้น้องเมเปิลเลือกที่พักบรรยากาศดีชมทะเลหมอกมาให้แล้วกับ 5 ที่พักม่อนแจ่มสุดฟิน ชมวิวทะเลหมอก จะมีที่ไหนบ้างต้องตามมาดู น้องเมเปิลพร้อมเสิร์ฟที่พักสุดฟินให้แล้วค่ะ
 
1. ภูวิมาน ม่อนแจ่ม

ที่พักบรรยากาศดี วิวภูเขาสุดชิค และแปลงผักขั้นบันได บอกเลยเหมือนอยู่บนวิมานตามชื่อเลยเพราะตื่นนอนมาเปิดประตูก็เจอหมอกแบบใกล้ชิด ที่พักอยู่เหนือหมอก ท่ามกลางภูเขาน้อยใหญ่ คือดี ฟินสุดๆไปเลย มีที่พัก 2 แบบด้วยกัน มีทั้งเต็นท์โดม และเต็นท์กระโจม รับรองไม่ว่าจะหลังไหนก็ทำให้ฟินได้ทุกหลัง นอนดูทะเลดาว ตื่นเช้าดูหมอก กอดคนข้างๆ มีอ่างน้ำอุ่นให้แช่นอนชิลล์ๆ สัมผัสบรรยากาศดี แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบ พร้อมระเบียงส่วนตัว ให้ออกมาชมวิวสวยๆ แบบไม่มีอะไรมากั้นทุกเต็นท์ไปเลยจ้าาาา เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับสายเซลฟี่ถ่ายรูปก็ยิ่งเริ่ด เพราะที่นี่มีทุ่งดอกไม้สุดฟรุ้งฟริ้งเป็นมุมให้เราถ่ายรูปสวยๆ กันด้วยค่ะ ท้าลมหนาวได้ฟีลดีเกินบรรยาย อย่าพลาดที่จะจองกันนะคะ

https://shorturl.asia/K6IPn
 
2. ภูโมริน คาเฟ่ & แคมป์ปิ้ง

ที่พักสุดน่ารักเปิดใหม่ใกล้ม่อนแจ่ม ใครอยากได้ฟีลใกล้ธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย สไตล์แคมป์ปิ้ง ที่พักส่วนตัวไม่ติดกับที่พักอื่น ห้องพักสะอาด วิวดี ต้องที่ Phu Morinn Café & Camping เหมาะสำหรับการพักผ่อน ชาร์จพลัง สัมผัสบรรยากาศแบบฟินๆ กับที่พักวิวหลักล้านล้อมรอบด้วยป่าเขา พร้อมหมอกเย็นๆ ในตอนเช้า และที่น่าสนใจตอนนี้เปิดตัวน้องใหม่รถบ้านสุดมินิมอล Car Glamping นอนรถบ้านแบบวีไอพี มีอ่างอาบน้ำแบบส่วนตัว ดูวิวหมอก พร้อมชมบรรยากาศสุดธรรมชาติผ่านหน้าต่าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความเก๋ ความคูลที่ไม่เหมือนที่ไหน อย่าพลาดที่จองที่พักแห่งนี้นะคะ

https://shorturl.asia/yXRmG
 
3. ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม

ใครที่กำลังคิดถึงอากาศดีๆ ลมพัดเบาๆ กับหมอกจางๆ พักผ่อนได้ชิลๆ ต้องที่นี่เลยจ้าาา ม่อนชาพาเพลิน ม่อนแจ่ม ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งวิวสุดปังบนดอยม่อนแจ่ม ท่ามกลางธรรมชาติรายล้อมด้วยวิวเขา บรรยากาศที่แสนโรแมนติก มีระเบียงส่วนตัวให้นั่งเล่น และมีตาข่ายหน้าเต็นท์ให้นอนชิลล์ชมวิวแบบเพลินๆ ชมทัศนียภาพสวยๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม กับความลงตัวที่แสนวิเศษในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีให้เลือกทั้งแบบเต็นท์โดม (มีแอร์) และแบบบ้าน (พัดลม มีทีวี) เลยค่ะ มีห้องน้ำในตัวทุกหลัง เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ห้ามพลาดจุดเช็คอินสุดฮิต สะพานจุดชมวิว (สะพานวังชา) อุโมงค์มัลเบอรี่และแปลงดอกไม้สวยๆ ต้องรีบจองเเล้วค่ะ รับรองจะประทับใจจนไม่อยากกลับเลยค่า ตามไปจองกันได้เลยน้าาา

https://shorturl.asia/fSjeQ 
 
4. เดอะดอย ม่อนแจ่ม

ที่พักวิวภูเขาและสายหมอก รายล้อมไปด้วยดอกคัตเตอร์ บอกเลยว่านอนชิลล์สัมผัสอากาศเย็นๆ ฟินสุดๆ ที่นี่ห้องพักวิวสวยๆ ให้เลือกพักผ่อนหลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์กระโจมขาว และ ห้องพักสุดเก๋ที่ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดกับบ้านแบบแคปซูลไม้ไผ่ ที่มีความโดดเด่น และหากได้มาเป็นครอบครัวก็มีบ้านแฟมิลี่ให้บริการด้วยซึ่งจุได้มากถึง 6 คน ทุกห้องคือ วิวดี รับลมหนาวแบบเต็มอิ่มกันไปเลย ภายในห้องกว้างโทนสีไม้ไผ่ตัดน้ำตาลให้อารมณ์อบอุ่น ห้องน้ำในตัว แบ่งออกเป็นห้องน้ำ และห้องอาบน้ำแยกกัน พื้นประดับด้วยหินสีขาว ทางเดินออกแบบด้วยไม้ไผ่ทอดยาวไปตามห้องพักและเต็นท์กระโจมต่างๆ ด้านหลังมีสวนดอกไม้สวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ ตกเย็นกินหมูกระทะหน้าห้องแบบชิลล์ๆ และมองวิวแบบพาโนรามา พร้อมชมวิวแสงไฟยามค่ำคืนของม่อนแจ่ม ช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำใจจริงๆ ช่วงนี้ม่อนแจ่มอากาศเริ่มเย็นแล้ว ใครมีแพลนมาเที่ยวม่อนแจ่ม ลองมาพักที่ เดอะดอย ม่อนแจ่ม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ตามไปจองกันได้เลยค่า

https://shorturl.asia/TZV6E
 
5. ไร่สายหมอก

ที่พักสไตล์ลอฟต์ ถูกออกแบบให้ดูเรียบง่ายสวยงามและลงตัว ตั้งอยู่บนม่อนแจ่ม มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และวิวภูเขา แบบอลังการให้ได้สัมผัสความฟินได้จากหน้าห้องพัก นอนโดมชมสวนดอกไม้ท่ามกลางสายหมอกที่แทบจะไหลมาอยู่ตรงหน้าแล้ววที่พักทุกหลังหันหน้าไปทางภูเขา และตั้งอยู่บนเชิงเขาสูงจึงมองเห็นวิวภูเขาได้รอบทิศทางแบบตระการตา มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ได้ชมวิวทิวเขา และสวนดอกไม้ด้านหน้าได้อย่างฟินๆ ตกเย็นสั่งหมูกระทะมานั่งกินริมระเบียงรับความหนาวใต้ท้องฟ้าและดวงดาว ยิ่งในช่วงกลางคืนบรรยากาศที่นี่จะโรแมนติกสุดๆ อยู่ท่ามกลางไอหมอกและอากาศหนาว แหงนหน้าขึ้นไปบนฟ้าก็มีแต่ดวงดาวระยิบระยับ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวแจ่มๆ ตามไปจองกันได้เลยค่า

https://shorturl.asia/oBm16
 
 
———
🔰คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
💚Line My Shop : https://lin.ee/XYS0oiA
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
❇️ Line Official : @mapletravel | https://bit.ly/3m6L5Dg
📱 Call : 093-2987829 (โตโต้), 062-6265989 (มินท์), 098-6464465 (จิ๋ว)
📷 IG: mapletravelphuket

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก