เมเปิลพาชิลล์ 5 Destination –MAPLE TRAVEL

🌍การ #เที่ยวรอบโลก คงเป็นความฝันของใครหลายๆ คน รวมถึงตัวเมเปิลเองด้วย เพราะการได้ท่องเที่ยวในที่ที่เราไม่เคยไปมันเป็นอะไรที่สุดวิเศษจริงๆ ทำให้เราได้เรียนรู้ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้พบผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ หลากหลายวัฒนธรรม และที่สำคัญช่วยเพิ่มความสุขให้กับชีวิตอีกด้วย🌻✨
🖐🏼วันนี้เมเปิลเลยมาแชร์ 5 จุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวหลายๆ คน รวมถึงของเมเปิลเองด้วย😋 ถ้าหากตรงใจเพื่อนๆ ก็ตามรอยกันได้เลย หรือถ้ามีจุดหมายปลายทางในฝันของตัวเองก็ลองแชร์กันมาได้เลยยยย📌
สายเที่ยวแนะนำต้องไปเก็บให้ครบทุกประเทศ หรือจะมือใหม่หัดเที่ยวก็ต้องเซฟไว้เลย รับรองได้เลยว่าสวยปังอลังการวิวหลักล้าน ไปค่ะ เริ่ม!
 
1.ญี่ปุ่น 
เป็นอีกประเทศน่าเที่ยวที่สวยที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวหลายๆ คน ไม่ส่าจะเป็นวัฒนธรรม บ้านเมือง ความน่ารักและมารยาทของคนญี่ปุ่นทำให้หลายๆ คนติดใจและการันตีถึงความน่าหลงใหลของประเทศแห่งนี้ พร้อมบรรยากาศแบบเก่าแก่และแบบใหม่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีวัดวาอารามที่สวยงาม พร้อมธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ มีอาหารการกินที่อร่อยถูกปาก มีแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก และวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกทั้งแฟชั่น การ์ตูนอานิเมะ และไม่ว่าจะเป็นแลนด์มาร์คต่างๆ ของแต่ละเมือง ปราสาท พระราชวัง วัดและศาลเจ้า สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ที่ถือว่ามีมากที่สุดของเอเชียและดีงามติดอันต้นๆของโลก เรียกได้ว่าจะมากี่ครั้งก็ไม่มีคำว่าเบื่อกันเลย
 
2.เวียดนาม 
เวียดนามประเทศใกล้ไทย ที่ใครๆ ก็สามารถไปเที่ยวได้อย่างง่ายๆ และมักจะเป็นจุดหมายแรกๆ ของผู้คนที่อยากจะลองเที่ยวต่างประเทศสักครั้ง
นอกจากสถานทีท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้ว เวียดนามยังมี สถาปัตยกรรมอันงดงาม ร้านอาหาร ร้านค้าท้องถิ่นมากมายนับไม่ถ้วน เหมาะสำหรับ ขาเดินช้อป เดินชิม ที่ชอบตระเวนเดินเที่ยวท่ามกลางบรรยากาศคึกคักที่เต็มไปด้วยผู้คนและสีสันวัฒนธรรมพื้นเมือง เวียดนามถือเป็นเมืองแห่งความสวยงาม ของธรรมชาติ และเต็มไปด้วยศิลปะวัฒนธรรม
ทั้งเวียดนามเหนือ เวียดนามกลาง เวียดนามใต้ มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปเยี่ยมชมหลายจุด เราสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ตามสไตล์เลย
 
3.เกาหลี 
อีกหนึ่งประเทศไม่ว่าจะไปช่วงไหน ก็ทำให้หัวใจพองโตเหมือนตกหลุมรักทุกที เป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ ให้ได้ไปเที่ยวไม่น้อยเลยค่ะ และยังมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมที่โดดเด่น ผู้คนน่ารัก มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ และผลงานสถาปัตยกรรมเท่ๆ ให้ได้ไปเที่ยวชมเพียบ และดีตรงที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่าอีกต่างหาก แค่มีพาสปอร์ตและเงินก็ไปเที่ยวชิลๆ กันได้แล้ว
 
4.ฮ่องกง 
เป็นที่เที่ยวที่ไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ เป็นเกาะเล็กๆที่มากไปด้วยเสน่ห์ ถึงแม้จะเป็นเกาะและเขตการปกครองเล็กๆ ที่ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ฮ่องกงก็มีเสน่ห์ที่ทำให้เราอยากจะไปเที่ยวกันอยู่ตลอด อันที่จริงแล้วฮ่องกงนั้นนอกจากจะมีที่เที่ยวฮ่องกงมากมาย ตัวตึกรามบ้านช่อง หรือภายในย่านต่างๆ ก็มีความน่าสนใจ เนื่องจากเต็มไปด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมจีนที่ผสมผสานเข้ากับยุคสมัยที่เจริญรุ่งเรือง ประกอบกับทั้งร้านค้า คาเฟ่ ย่านแหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงผับบาร์ ฮ่องกงจึงกลายเป็นอีกหนึ่งเมืองที่ไม่เคยหลับใหล
 
5.สิงคโปร์ 
ประเทศเพื่อนบ้านของเรา ประเทศเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความงดงามทางด้านวัฒนธรรมที่ผสมผานหลากหลายเชื้อชาติได้อย่างลงตัว สามารถไปเที่ยวได้ในเวลาอันน้อยนิด เนื่องจากเป็นประเทศเล็กๆ แต่รับรองว่าสนุก เป็นประเทศเดียวในโลกที่ไม่มีเมืองหลวง แต่กลับมีการเติบโตสูงอย่างรวดเร็วและเข้มแข็ง กลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญของโลก
 
———
🔰จองทริปออนไลน์คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 🔻
 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึก