รวมดีลเด็ด 5 ประเทศยอดฮิต

เมเปิลจัดโปรไฟลุกให้นักเดินทางที่คิดถึงการบินระหว่างประเทศแล้ววันนี้ กับแพ็กเกจการเดินทาง 5 ประเทศยอดนิยม ได้แก่ สิงคโปร์ เวียดนาม ญี่ปุ่น อินเดีย และตุรเคีย ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,990 บาทเท่านั้น
 
พร้อมให้คุณบินลัดฟ้าในราคาน่ารัก ท่องเที่ยวในประเทศที่นักท่องเที่ยวทุกคนใฝ่ฝันถึง ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวแบบไหน น้องเมเปิลก็มีให้เลือก! 
ยั่วขนาดนี้แล้วจะรออะไร เก็บกระเป๋าให้ไวแล้วทักมาได้เลย 
 
1.แพ็กเกจญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน

พบกับไฮไลต์ขึ้นภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ล่องเรือโจรสลัด พาชิมไข่ดำที่หุบเขาโอวาคุดานิ ชมดอกไม้นานาชนิด ณ สวนดอกไม้ฮานาโนะมิโยโกะ เยือนหมู่บ้านจำลองเกษตรกรรม พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านอิยาชิโนซาโตะ สักการะสิ่งศักด์สิทธิ์ ณ วัดอาซากุสะ ถ่ายรูปคู่หอคอยโตเกียวสกายทรีที่ริมแม่น้ำสุมิดะ ขอพรวัดนาริตะ ซัน พร้อมเดินเล่น ณ ถนนปลาไหล ย้อนยุคไปกับหมู่บ้านเอโดะจิ๋ว ณ คาวาโกเอะ ช้อปปิ้งจุใจที่โอไดบะและชินจูกุ พร้อมอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์ขาปูที่จัดให้แบบไม่อั้น

เดินทาง : วันนี้ – กันยายน 2565
 
2.แพ็กเกจเวียดนาม 3 วัน 2 คืน

ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลล์ สถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ ของประเทศเวียดนาม นมัสการเจ้าแม่กวนอิมหลินอึ๋งที่แกะสลักด้วยหินอ่อนที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม แวะตลาดสดที่ช้อปปิ้งฮาน มาร์เก็ต และซื้อสินค้าพื้นเมืองที่ร้านเยื่อไผ่ หลังจากนั้นล่องเรือกระด้งในเมืองฮอยอัน พร้อมเดินทางสู่เมืองโบราณฮอยอัน เมืองมรดกโลกที่ยังคงเอกลักษณ์และรักษาวัฒนธรรมไว้อย่างดีเยี่ยม ตื่นเต้นไปกับไฮไลต์ที่บานาฮิลล์ นั่งกระเช้าไฟฟ้าซัน เวิลด์ บานาฮิลล์ ชมสะพานมือยักษ์ สวนดอกไม้แห่งความรัก สักการะพระพุทธรูปหลินอึ๋ง และแวะสวนสนุกแฟนตาซีพาร์ค หิวๆ ก็แวะกินกุ้งมังกรที่เมืองดานัง หลังจากนั้น เยือนสะพานมังกร สะพานแห่งความรักก่อนเดินทางกลับ

เดินทาง : วันนี้ – ตุลาคม 2565
 
3.แพ็กเกจตุรเคีย 3 วัน 2 คืน

ประเทศสองทวีป หนึ่งในดินแดนสวรรค์ของเหล่านักเดินทาง เริ่มจากเมืองอิสตันบูล เมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ชมพระราชวังโดลมาบาห์เช ล่องเรือชมความสวยงามของช่องแคบฟอสฟอรัส ชมสุเหร่าสีน้ำเงิน วิหารเซนต์โซเฟียหรือสุเหร่าฮาเกีย โซเฟีย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก หลังจากชมสถาปัตยกรรมต่างๆ แล้ว เราก็มาผ่อนคลายกับตลาดอียิปต์หรือสไปซ์บาซาร์ หลังจากนั้นไปทัวร์เมืองอีซีบัต เมืองชานัคคาเล ถ่ายภาพกับม้าไม้จำลองเมืองทรอยริมทะเล นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นชมความสวยงามของเมืองโบราณเปอร์กามัน เมืองที่ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลก เมืองปามุคคาเล เมืองที่มีน้ำพุเกลือแร่ร้อนไหลทะลุขึ้นมาจากใต้ดินผ่านซากปรักหักพังของเมืองเก่าแก่สมัยกรีกกับเมืองคัปปาโดเกียที่ก็ได้รับรองให้เป็นมรดกโลกเช่นเดียวกัน ชมโชว์ระบำหน้าท้อง บอลลูนหลากสี รวมไปถึงแวะชมพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม ที่ก็ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย

เดินทาง : วันนี้ – กันยายน 2565
 
4.แพ็กเกจสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน

ก่อนจะเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ แวะขอพรน้ำพุแห่งความมั่งคั่งเพื่อความเป็นสิริมงคล หลังจากนั้นเช็คอินการ์เด้นส์ บาย เดอะเบย์ สวนสาธารณะบนพื้นที่กว่า 1 ล้านตารางเมตร มีคลาวด์ฟอเรสต์ ฟลาวเวอร์โดม ฟลอรัลแฟนตาซี แวะถ่ายรูปเก๋ๆ ที่สะพานเกลียวเฮลิกซ์ ช้อปปิ้งและผ่อนคลายที่มารีน่า เบย์ แซนด์ส และหากคุณเป็นสายเอ็นเตอร์เทนก็ไม่ควรพลาดที่จะไปเยือนยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ(ราคานี้ไม่รวมค่าเข้า) ถ่ายรูปชิคๆ ที่อุโมงค์ต้นไม้ เมอร์ไลออน พาร์ค แวะสักการะขอพรที่วัดพระเขี้ยวแก้ว ก่อนกลับแวะช้อปปิ้งที่ถนนออร์ชาร์ด และชมน้ำตกจีเวล น้ำตกอินดอร์ที่สูงที่สุดในโลกที่อยู่ในสนามบิน

เดินทาง : วันนี้ – ตุลาคม 2565
 
5.แพ็กเกจมุมไบ 5 วัน 3 คืน

ประเทศอินเดีย ทริปสักการะขอพระพระพิฆเนศที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เริ่มจากสนามบินเดินทางสู่เมืองมุมไบหรือบอมเบย์ แหล่งเศรษฐกิจของประเทศและมีชื่อเสียงในด้านภาพยนตร์อย่าง Ballywood ชมโรงแรมที่หรูที่สุดในมุมไบ และแวะเช็คอิน ณ สถานีรถไฟฉัตราปตีศิวาจี หลังจากนั้นเดินทางสู่เมืองโมเรกาวน์ ที่มีวัดศรีโมเรศวา สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่าใครได้มาขอพรจะปราศจากอุปสรรคใดๆ และอันตรายทั้งปวง สักการะเทวสถานศรีจินดามณี ซึ่งความเชื่อในการมาขอพระพระพิฆเนศองค์นี้คือจะสมหวังทุกประการตามที่ได้ขอพรกับลูกแก้วจินดามณี สักการะพระพิฆเนศทั้ง 8 ปางที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติที่เมืองปูเน่ นำท่านสักการะ ศรีวิฆเนศวร สำหรับท่านใดที่มาสักการะพระพิฆเนศองค์นี้ก่อนทำการใดๆ จะทำการนั้นได้สำเร็จราบรื่น โดยไร้ซึ่งอุปสรรค ขอพรเรื่องสุขภาพที่วัดศรีวรัทวินายัก และไฮไลต์ขอพรพระพิฆเนศที่วัดสิทธิวินายัก และเชื่อว่าเป็นองค์ที่มีความศักดิ์สิทธิ์มากที่สุดของพระพิฆเนศ
 
เดินทาง : วันนี้ – ตุลาคม 2565
 
🚩หมายเหตุ
โปรดตรวจสอบวันเดินทางก่อนทำการจองทุกครั้ง
ราคานี้ไม่รวมค่าวีซ่าสำหรับประเทศที่ต้องใช้วีซ่าในการเดินทาง
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
———
🔰คลิกเลย สะดวกกว่าเดิม🔰
💚Line My Shop : https://lin.ee/XYS0oiA
———
จองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
❇️ Line Official : @mapletravel | https://bit.ly/3m6L5Dg
📱 Call : 093-2987829 (โตโต้), 062-6265989 (มินท์), 098-6464465 (เจนนี่)
📷 IG: mapletravelphuket
 

เงื่อนไข

หมายเหตุ: ราคานี้สำหรับคนไทยเท่านั้น