PEACE RESORT SAMUI

Peace Resort Samui— รีสอร์ตหรูใกล้ชิดธรรมชาติสุดร่มรื่นบนเกาะสมุย เกาะสวรรค์ที่เหมาะสมกับการพักผ่อนแบบ ultimate vacation

อ่านต่อ

Koh Yao Yai Village Beach Resort

Koh Yao Yai Village Beach Resort — ชวนคุณหลีกหนีความวุ่นวายมารีสอร์ตแสนสงบอิงธรรมชาติ บรรยากาศอบอุ่น ครบทุกฟีล ทั้งทะเล ภูเขา แม้แต่นาข้าวก็มี!

อ่านต่อ

the sis kata

ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว!!! รีเควสของนัก(ท่อง)เที่ยวที่อยากพักผ่อนแบบยาววววว ก็จัดไปเลย 4 วัน 3 คืน ให้คุณ Stay In Style จุกๆ ที่ The SIS Kata โรงแรมบูทีคสุดชิคบนเนินเขากะตะ จองวันนี้ ฟรี! เซ็ทจิ้มจุ่มเด็ดๆ 1 มื้อ!!!

อ่านต่อ

Mai Samui Beach Resort & Spa

Mai Samui Beach Resort & Spa — บูทีครีสอร์ตสุดหรูติดทะเลบนเกาะสมุย พร้อมกลิ่นอายแบบไทยๆ จากเครื่องไม้และผ้าท้องถิ่นที่ถูกนำมาตกแต่งโดยรอบ แถมครั้งนี้น้องเมเปิลจัดให้ กับห้องพัก Deluxe Pool Accessติดสระแบบเปิดประตูก้าวลงสระได้เลย เงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุดๆ

อ่านต่อ

Sinae Phuket Luxury Hotel

Sinae Phuket Luxury Hotel — โรงแรมหรูเปิดใหม่ล่าสุด พร้อม Starbucks Sea View คาเฟ่สตาร์บัคส์ที่วิวสวยที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย! จองวันนี้ ฟรี! เครื่องดื่มสตาร์บัค 1 เเก้ว/คน/การเข้าพัก

อ่านต่อ

Hyatt Regency Phuket Resort

Hyatt Regency Phuket Resort — รีสอร์ตสุดหรูริมหาดในโซนกมลา ภายในรีสอร์ตให้ความรู้สึกโอ่อ่า บริการระดับ 5 ดาว ที่มีคอนเซ็ปท์เหมาะกับทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะวัยทำงาน พักสบายจนไม่อยากออกไปไหน 

อ่านต่อ

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

Pullman Phuket Panwa Beach Resort — รีสอร์ตหรูในเครือ Accor เครือที่พักระดับโลก ตั้งอยู่บนแหลมพันวา แหล่งพักผ่อนของคนไม่ชอบความวุ่นวาย ผ่อนคลายสบายใจไปกับความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง

อ่านต่อ

Banyan Tree Phuket

รีสอร์ต 5 ดาวสุดหรูที่ได้ชื่อว่าอลังการที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต สวรรค์แห่งการพักผ่อนระดับ World Class พูลวิลล่าที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง! 

อ่านต่อ

Avista Grande Phuket Karon - Mgallery

Avista Grande Phuket Karon – Mgallery โรงแรมหรู 5 ดาว ในเครือ Accor มีเสน่ห์ด้วยสไตล์โมเดิร์นผสมชิโนโปรตุกีส ใกล้หาดกะรนมาก เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล
ถ้าพูดถึงโรงแรมที่ดีทั้งบรรยากาศ ทั้งบริการ แถมยังเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนชาร์จแบตร่างกายและสมองก่อนกลับไปทำงาน โรงแรมนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากเลย

อ่านต่อ

Aleenta Resort & Spa - Natai Beach

Aleenta Resort & Spa – Natai Beach รีสอร์ตโซนนาใต้ จ.พังงา สุดหรูแสนสงบ เป็นส่วนตัวระดับ 10 ใกล้สนามบินภูเก็ต ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง มาสู่ที่พักที่เป็นเหมือน retreat ทั้งร่างกายและจิตใจ

อ่านต่อ

phuket fantasea

Phuket FantaSea
เชื่อว่าหนึ่งใน PHUKET MUST SEE ต้องมีที่นี่แน่นอน! ใครที่ชอบความแฟนตาซีที่ผสมผสานระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย และ เทคนิคพิเศษแสงสีเสียงทันสมัย รวมถึงการแสดงของช้างไทยหลายสิบเชือกและสัตว์อื่นๆ บนเวทีในโรงละครขนาดใหญ่ การให้บริการอาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ

อ่านต่อ

Namaka Resort Kamala

Namaka Resort Kamala รีสอร์ตบรรยากาศหรูใกล้หาดกมลา เงียบสงบ พร้อมวิวทะเลแบบพาโนราม่า! ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย แถมทุกห้องยังถูกออกแบบให้หันหน้าออกไปทางทะเล เรียกได้ว่ามองเห็นวิวทะเลแทบทุกห้อง

อ่านต่อ

My Beach Resort Phuket

My Beach Resort Phuket รีสอร์ตแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาของแหลมพันวา มองเห็นทะเลภูเก็ตได้แบบเต็มตา เหมาะกับการมาพักผ่อนชาร์จแบตให้ตัวเองที่สุด

อ่านต่อ

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa

Eden Beach Khao Lak Resort & Spa รีสอร์ตหรูสไตล์บาหลี สำหรับใครที่หลงรักการออกแบบที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ใช้ใบจากมุงหลังคา ตัวตึกสีครีมๆ เอิร์ธโทน ภายในห้องพักตกแต่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เป็นหลัก มีความเฟมินีนเบาๆ ฟีลเหมือนอยู่บาหลี แต่จริงๆ อยู่แค่เขาหลัก!

อ่านต่อ

Wyndham Grand Naiharn Beach Phuket

Wyndham Grand Naiharn Beach Phuket โรงแรมหรูพรีเมียม 5 ดาว ใหม่ล่าสุดบนหาดในหาน การันตีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ในระดับ world class กับแบรนด์โรงแรมและรีสอร์ตระดับโลกอย่าง WYNDHAM Hotels and Resorts

อ่านต่อ

Lanta Casa Blanca

Lanta Casa Blanca ที่พักติดหาดที่ชิลล์ที่สุดบนเกาะลันตา จ.กระบี่ พร้อมบริการระดับ 5 ดาว รีสอร์ตสุดร่มรื่นที่เดินหน้าเป็น Green Resort แห่งแรกบนเกาะลันตา เพื่อช่วยฟื้นฟูและคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติอันสวยงามของเกาะ

อ่านต่อ

Coral sunset by sailing catamaran

𝗠𝗮𝗽𝗹𝗲 𝗧𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹 จัดโปรต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยทัวร์เกาะเฮโดยเรือ 𝙎𝙖𝙞𝙡𝙞𝙣𝙜 𝘾𝙖𝙩𝙖𝙢𝙖𝙧𝙖𝙣 พร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินที่แหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต ในราคาที่ถูกสุด สุดถูก เพียงท่านละ 𝟵𝟵𝟵 บาท เท่านั้น!

อ่านต่อ

The Pavilions Phuket

นอนหรูที่พูลวิลล่าบรรยากาศเงียบสงบบนเนินเขา โซนลายัน The Pavilions Phuket ยกระดับความเป็นส่วนตัวกับวิวหลักล้านของโรงแรมที่ได้ชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต 

อ่านต่อ

PANWABURI BEACHFRONT HOTEL

Panwaburi Beachfront Resort รีสอร์ตหรูน้องใหม่ใกล้หาดอ่าวยน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย สะอาด สะดวก และพักสบายสุด

อ่านต่อ

CAPE PANWA HOTEL

Cape Panwa Hotel โรงแรมสวย หนึ่งในตำนานตัวท็อปของภูเก็ต ได้พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมทั้งได้เห็นบ้านพักตากอากาศดั้งเดิมของภูเก็ต ต้องที่นี่เท่านั้น

อ่านต่อ

the sis kata

The SIS Kata โรงแรมหรู ดีไซน์เก๋โซนกะตะ วิวพาโนาราม่า ที่สายเที่ยวห้ามพลาด!
โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนเนินเขากะตะ ไม่ต้องกลัวเหงานะจ๊ะ เพราะที่กะตะเนี่ยถือว่าเป็นโซนที่นักท่องเที่ยวชอบมาพักผ่อนมากในระดับนึงเลย ในโรงแรมเน้นใช้ลายเชฟรอนมาตกแต่งให้ดูโมเดิร์น พร้อมสวนภายในโรงแรมที่สร้างความร่มรื่นอยู่ทั่ว สระว่ายน้ำด้านล่างยังเป็นสระดาว ที่มีไฟเหมือนดวงดาวเล็กๆตอนกลางคืน สวยมากๆ

อ่านต่อ

Novotel Phuket Kamala Beach

Novotel Phuket Kamala Beach รีสอร์ตสุดหรูแสนสงบที่จัดเต็มความเป็นส่วนตัว ติดหาดกมลา หาดชื่อดังที่นักท่องเที่ยวได้มาแล้วต้องหลงรัก ห่างจากป่าตองแค่ไม่ถึง 10 นาที สะดวกสบาย มาพร้อมความเงียบสงบที่เหมาะกับการพักผ่อนในทุกโอกาส 

อ่านต่อ

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort
รีสอร์ทหรูน้องใหม่ในเครือ Marriott บนทำเลทอง ตรงข้ามหาดป่าตอง แค่ข้ามถนนก็ได้สัมผัสหาดทรายที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลกแล้ว
ตกแต่งในสไตล์เรียบหรูของ Marriott แต่ยังคงไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นภูเก็ตที่มีอยู่ทั่วรีสอร์ท ทั้งภาพวาดบนฝาผนัง และการตกแต่งภายในห้องพัก กลายเป็นความร่วมสมัยที่ลงตัวมากทีเดียว

อ่านต่อ

Sheraton Hua Hin Resort & Spa - Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

เลือกพักได้ตามใจ Sheraton Hua Hin Resort & Spa  และ Sheraton Hua Hin Pranburi Villas  2ที่พักหรู 5 ดาว ภายใต้เครือระดับโลกอย่าง Marriott ถึงจะมีความแตกต่าง แต่ก็ยังเหมาะกับการมาพักผ่อนในทุกรูปแบบทั้งคู่ ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อนหรือแฟนก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีทั้งคู่ เลือกพักได้ 2 แบบ 2 สไตล์ ตามใจชอบ ปะ! ชอบแบบไหนให้น้องเมเปิลดูแลเอง! 
อ่านต่อ

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort & Spa, Nai Yang Beach โรงแรม 5 ดาวสุดหรูในเครือ Marriott ติดหาดในยาง ซึ่งห่างจากสนามบินแค่เพียงไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น สะดวกสุดๆ แถมภายในรีสอร์ตยังมีความธรรมชาติ ได้บรรยากาศเงียบสงบ นอนมองฟ้าฟังเสียงคลื่น นี่คือ ultimate vacation ของแท้ พักที่นี่รับรองหายเหนื่อย

 
อ่านต่อ

Ravindra Pattaya Beach Resort & Spa

Ravindra Pattaya Beach Resort & Spa รีสอร์ตที่ตั้งอยู่ติดหาดและบรรยากาศดีมากๆ อีกแห่งนึงของพัทยา ภายในรีสอร์ตตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความโอ่อ่า โอ่โถง พักสบาย แถมยังมีหน้าหาดกว้าง พร้อมสระว่ายน้ำสุดอลังการของรีสอร์ตที่ยาวติดต่อกันไปถึง 3 สระเลยทีเดียว ซึ่งไฮไลท์สุดปังอยู่ตรงสระที่สาม ซึ่งมองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ชัดเจน สวยงามและโรแมนติกมากกกก
 
อ่านต่อ