peace resort samui

Peace Resort Samui รีสอร์ทที่กักเก็บความร่มรื่นเอาไว้ริมหาดบ่อผุด เกาะสมุย แดนสวรรค์ของการพักผ่อน กับรีสอร์ทที่ทั้งสงบ สวยงาม และใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยต้นไม้ที่มีมากมายในรีสอร์ท ทำให้ที่นี่เย็นสบายตลอดเวลา รวมถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ วิวทะเลสวยมากกกกก
 
อ่านต่อ

ShaSa Resort & Residences, Koh Samui

ShaSa Resort & Residences, Koh Samui – The Only Boutique Beachfront Suites on Koh Samui
รีสอร์ทหรูที่เต็มไปด้วยความเขียวชอุ่มบนเนินเขา ตกแต่งในคอนเซปท์ Uncommon Luxury
รีสอร์ทหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ตอนใต้ของเกาะสมุย บนชายหาดแหลมเส็ด เงียบสงบ น่าค้นหา
 
อ่านต่อ

cape fahn hotel koh samui

ที่พักส่วนตัวระดับ 6 ดาว บนเกาะฟาน เกาะส่วนตัวสุดอลังการที่สมุย! 
คราวนี้น้องเมเปิลขอพาออกทะเลมานำเสนอวิลล่าสุดหรูที่เกาะสมุย ทั้งวิวและบรรยากาศโรแมนติกไม่เป็นรองใคร ธรรมชาติที่ไม่ต้องอาศัยการปรุงแต่งใดๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลีกหนีจากการวุ่นวายเป็นที่สุด กับโลเคชั่นบนเกาะส่วนตัวที่แสนสงบ 
 
อ่านต่อ

hyatt regency phuket resort

รีสอร์ทหรูแบรนด์ระดับโลก กับบริการ 5 ดาว ใจกลางหาดกมลา ใกล้ป่าตองแค่เอื้อม แถมบรรยากาศหลักล้านในราคาสบายกระเป๋า เหมาะสำหรับคนชอบความผ่อนคลาย เงียบสงบ แต่ไม่อยากอยู่ไกลเมือง พบกับสระว่ายน้ำสุดยิ่งใหญ่อลังการริมหาดกมลา ให้ได้ว่ายน้ำกันให้ฉ่ำปอด ทั้งสวยงามและบรรยากาศดีมาก

อ่านต่อ

doubletree by hilton phuket banthai resort

รีสอร์ทสุดหรูภายใต้แบรนด์ Hilton เชนดังระดับโลกที่มีโรงแรมอยู่ทั่วโลกเกือบ 600 แห่ง
รีสอร์ทสุดชิครีโนเวทใหม่ติดหาดป่าตอง ด้วยจำนวนห้องพักเกือบ 300 ห้อง ทุกห้องมีระเบียง และวิวสระว่ายน้ำ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เรียกได้ว่าคุณภาพแน่น คุ้มราคาสุดๆ
 
อ่านต่อ

eden beach resort & spa, khao lak

หนีไปพักร้อนที่เขาหลัก ในรีสอร์ทฟีลบาหลี Eden Beach Resort & Spa รับรองว่าจบทริปนี้ได้ชาร์จแบตเต็มหลอด กลับมาทำงานพร้อมพลังบวกแน่นอน 
รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ได้ฟีลเหมือนอยู่บาหลี กับหลังคาที่มุงด้วยใบจาก ในห้องตกแต่งโทนอบอุ่นสบายตา เฟมินีนนิดๆ และยกเอาความเป็นทะเลใส่ลงไปอย่างลงตัว 
 
อ่านต่อ

hilton phuket arcadia resort & spa

Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa อาณาจักรสุดยิ่งใหญ่ สวรรค์แห่งการพักผ่อนบนหาดกะรนอันเงียบสงบ 
คราวนี้ชวนมาพักผ่อนที่รีสอร์ท 5 ดาว ติดทะเลที่มีพื้นที่สีเขียวอยู่เยอะมาก รีสอร์ทชั้นนำแห่งนี้ได้ชื่อว่ามีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและปราณีต ถ้าบอกว่าอยู่ในเครือ Hilton รับรองว่าใครก็ต้องรู้จัก เพราะแบรนด์นี้เป็น Global Chain เลยทีเดียว 
 
อ่านต่อ

foto hotel phuket

foto Hotel Phuket โรงแรมภายใต้แฟรนไชส์ ‘foto Hotel’ โรงแรมสุดชิคสำหรับคนรักการถ่ายภาพที่กลับมาเปิดใหม่อีกครั้ง กลับมาครั้งนี้ย้ายมาอยู่ที่ ‘เกาะสิเหร่’ โลเคชั่นที่เป็นเหมือน hidden gem บนเกาะภูเก็ต วิวดี บรรยากาศร้อยล้าน!!!
คุมโทนสีดำเท่ๆ กับ viewfinder ที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟโต้ เหมือนได้มองทะเลผ่านช่องส่องกล้อง แถมมีพี่หมีลายสก็อตซิกเนเจอร์ของโฟโต้ให้กอดอุ่นๆ อยู่ทั่วโรงแรมเลยนะ
 
อ่านต่อ